14:12 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành

Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2013

Thứ bảy - 23/11/2013 12:17
Vào ngày 16/11/2013, Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên nhà trường vinh dự nhận Lá cờ thi đua "Đơn vị tiêu biểu Xuất sắc" do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

     Ngày 16/11/2013 vừa qua, hướng tới kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2013

     Đến dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận Hoàn Kiếm, đại diện các phòng ban thuộc Quận, các NGND –NGƯT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục Quận Hoàn Kiếm và đại diện cán bộ - giáo viên của các trường Mầm non – Tiểu học – THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

     Trong năm học 2012 – 2013, bằng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh; với sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, trường THCS Trưng Vương vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua “Đơn vị tiêu biểu Xuất sắc”.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

   Trong buổi lễ trọng thể này, thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục - đào tạo quận Hoàn Kiếm, đồng chí Dương Thị Thanh Huyền bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo Quận không ngừng phát triển, xứng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô nghìn năm Văn hiến và Anh hùng.

   Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và  Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2013 vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tới dự và phát biểu động viên ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm.

   Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận những cố gắng, chúc mừng những thành tích xuất sắc của ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm và chúc mừng các Nhà giáo nhân ngày truyền thống 20/11.

    Đồng chí Bùi Thị Phương Mai – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục quận công bố các quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng.

Đồng chí Vũ Văn Viện - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

   Đồng chí Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao cờ và Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo cho các tập thể và các nhân xuất sắc.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương

trình bày báo cáo năm học 2012 - 2013.

   Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2013 của ngành Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm đã kết thúc tốt đẹp. Vinh dự, tự hào với những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Trưng Vương càng ý thức hơn về trách nhiệm nặng nề nhưng cũng rất vinh quang trong sự nghiệp “Trồng người” trên bước đường đổi mới của Thủ đô và đất nước. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, trao gửi của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn