14:13 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành

Lễ khai mạc Giải cầu lông Ngành giáo dục Quận Hoàn Kiếm

Thứ năm - 23/01/2014 10:16
Sáng ngày thứ 7(11/1/2014), tại trường THCS Trưng Vương diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm.

Trong không khí chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, hưởng ứng đợt thi đua “Mừng Đảng - mừng xuân, mừng thủ đô và đất nước đổi mới”. Thực hiện công văn số 9376 công đoàn ngành giáo dục Hà nội về việc tổ chức giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội, sáng ngày 11/1/2014, Công đoàn ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm tưng bừng bổ chức giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, giáo viên các đơn vị trong quận Hoàn Kiếm, có điều kiện giao lưu, học hỏi để tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết.

Đến tham dự với giải có:

- Ông Ngô Chí Nam - phó Trưởng phòng GD - ĐT Quận Hoàn Kiếm.

- Cùng tập thể chuyên viên phòng GD - ĐT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn quận.

- Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nghiêm Phước Hiền - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Cùng các thầy, cô giáo trường THCS Trưng Vương.

Dưới đây là một số hình ảnh: