19:29 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến và đón nhận huân chương độc lập hạng Ba.

Thứ sáu - 14/11/2014 23:59
Ngày 14/11/2014, Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên nhà trường vinh dự nhận thưởng lá cờ “Đơn vị tiêu biểu Xuất sắc” ngành giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

     Ngày 14/11/2014 vừa qua, hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 97 năm thành lập trường (17/11/1917 – 17/11/2014), Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến và đón nhận huân chương độc lập hạng Ba.

     Đến dự Hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND Quận Hoàn Kiếm, đại diện các phòng ban thuộc Quận, các NGND – NGƯT, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục Quận Hoàn Kiếm và đại diện cán bộ - giáo viên của các trường Mầm non – Tiểu học – THCS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

     Trong năm học 2013 – 2014, bằng sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh; với sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, trường THCS Trưng Vương vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng lá cờ “Đơn vị tiêu biểu Xuất sắc”ngành Giáo dục.

   Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến và đón nhận huân chương độc lập hạng Ba của ngành Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm đã kết thúc tốt đẹp. Vinh dự, tự hào với những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Trưng Vương càng ý thức hơn về trách nhiệm nhưng cũng rất vinh quang trong sự nghiệp “Trồng người” trên bước đường đổi mới của Thủ đô và đất nước. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực thi đua phấn đấu để đạt được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, trao gửi của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội.

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn