19:29 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Hoạt động của ngành

Ngày hội văn hóa thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD - ĐT quận Hoàn Kiếm

Chủ nhật - 01/02/2015 23:30
Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD – ĐT quận Hoàn Kiếm

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 10617 ngày 28/10/2014 của Sở GD - ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về Kế hoạch tổ chức “Ngày hội Văn hoá - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, năm học 2014-2015.

Kế hoạch liên tịch số 234/KHLT-PGDĐT-CĐN ngày 01/10/2014 của Phòng GD - ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hoàn Kiếm về việc phối hợp công tác giữa Ban Lãnh đạo Phòng GD - ĐT và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hoàn Kiếm, năm học 2014 – 2015.

Kế hoạch số 277 của phòng GD - ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm về kế hoạch tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGV, NV) năm học 2014 – 2015.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN và chào mừng năm mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 31/12/2014, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm hoc 2014 – 2015.

Ngày hội là dịp để cán bộ giái viên, nhân viên ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm được luyện tập, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khoẻ, góp phần tăng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng thời góp phần phát triển phong trào Văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao (VHVN-TDTT) của các đơn vị, ngành Giáo dục và Đào tạo Hoàn Kiếm.

Đến dự với ngày hội có:

- Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố - Chủ tịch Công đoàn ngành GD – ĐT Hà Nội.

- Đồng chí Nguyễn Hà Thanh - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Hà Nội.

- Đồng chí Đinh Hồng Phong – Quận Ủy viên – phó Chủ tịch UBND quận.

- Cùng các đồng chí là phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin quận, phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm.

- Đồng chí Dương Thị Thanh Huyền – Quận Ủy viên – Trưởng phòng GD – ĐT quận Hoàn Kiếm.

- Các đồng chí phó Trưởng phòng GD – ĐT quận Hoàn Kiếm, các đồng chí trong BCH công đoàn Ngành, Ủy viên ủy ban kiểm tra Công đoàn Ngành GD Hoàn Kiếm, các đồng chí chuyên viên phòng GD – ĐT.

- Đại diện BGH các trường trên địa bàn quận, tổ trọng tài, các vận động viên tham gia.

- BGH trường THCS Trưng Vương cùng các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:

Mở đầu chương trình là tết mục "Trống hội đất việt - Tiếng vọng ngàn đời" của các bạn học sinh lớp 7A2

Tiết mục "Đảng đã cho ta một mùa xuân" do tốp ca thể hiện

Tiết mục "Hoa xuân đất nước"  do các bạn lớp 6H1 biểu diễn

Đồng chí Nguyễn Khánh Hoa – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu khai mạc ngày hội

Đại diện các đơn vị dự thi nhận cờ lưu niệm

Vận đông viên Trần Đăng Hoành – Giáo viên THCS Nguyễn Du

thay mặt các vận động viên đọc lời hứa

Trọng tài Đinh Quang Dũng – Thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố - Chủ tịch Công đoàn ngành GD – ĐT Hà Nội phát biểu ý kiến chỉ đạo