19:20 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

1

Thân thương chào đón - Cựu học sinh Trưng Vương trở về!

Trường Đồng Khánh - Trưng Vương, ngôi trường đã gắn liền với nhiều kỉ niệm của biết bao thế hệ giáo viên, học sinh. Và vào ngày 28/5/2017, các cựu cựu học sinh Trưng Vương đã có dịp gặp lại nhau, chia sẻ, nhớ lại kí ức ngày nào.

1

Lễ ra trường của các bạn học sinh khối 9

Vào ngày 27/5/2017, các bạn học sinh khối 9 trường THCS Trưng Vương đã có 1 buổi tối đáng nhớ với nhiều kỉ niệm đẹp trong Lễ ra trường dành cho học sinh khối 9.

1

Lễ tổng kết năm học và Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 để cùng nhìn lại một năm học thành công và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

1

Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và tuyên dương Cháu ngoan Bác hồ - Chủ nhân Thăng Long là dịp để đội viên được trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, đồng thời công nhận đội viên đã tích cực và hoàn thành xuất sắc Chương trình Rèn luyện đội viên.

1

Học sinh Trưng Vương tham gia Ngày hội Khoa học STEM 2017

Sáng ngày 14-5, tại Hà Nội, Ngày hội STEM lần thứ 2 đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện do Tạp chí Tia Sáng dưới sự bảo trợ của Cục Thông tin KH-CN Quốc gia phối hợp cùng Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), Học viện Sáng tạo S3, Học viện STEM, Kidscode, PoMath, công ty Long Minh, trường Olympia, Tạ Quang Bửu, Câu lạc bộ thiên văn Hà Nội, Trung tâm vệ tinh quốc gia, UMI Academy và Trường THCS Trưng Vương phối hợp tổ chức nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5.

1

100 bạn học sinh trường THCS Trưng Vương nhận giải “Ý tưởng sáng tạo 2017”

Chiều ngày 04/05, Lễ trao thưởng tôn vinh Ý tưởng sáng tạo năm 2017 cho 100 học sinh với 34 sản phẩm nghiên cứu khoa học đã được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi Học kỳ II

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi học kỳ II năm học 2016 - 2017.

1

Chương trình ngày hội STEM lần thứ 2 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 25/3/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Ngày hội STEM lần thứ hai nhằm khơi dậy và lan tỏa niềm đam mê khoa học tới các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

1

Trường THCS Trưng Vương tuyên truyền tới học sinh phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em

Trong những ngày vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đưa tin về các vụ xâm hại trẻ em với diễn biến phức tạp; nắm bắt thông tin nhanh chóng, trường THCS Trưng Vương đã phổ biến tới các em học sinh những nội dung cơ bản để “Phòng chống quấy rối và xâm hại tình dục trẻ em”.

1

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, muôn hoa đua nở, phong trào Tết trồng cây do Bác Hồ kính yêu phát động được diễn ra như một nét đẹp văn hóa. Vào ngày 03/02/2017, trường THCS Trưng Vương vinh dự được Quận ủy – HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm chọn là nơi tổ chức hưởng ứng Lễ trồng cây.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 20, 21, 22  Trang sau