12:18 ICT Thứ bảy, 28/02/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • Lối thoát cho đánh giá “bỏ điểm”
  Thứ bảy - 28/02/2015 11:03
  Bỏ chấm điểm, quan tâm thực chất. Đó là tinh thần căn cốt của Thông tư 30, sau một học kỳ áp dụng phải ứng vào các cán bộ quản lý, giáo viên trong đánh giá học sinh tiểu học, ngay cả phụ huynh cũng cần thông tinh thần đổi mới này. Nhưng thiếu kỹ năng sẽ không đánh giá nổi năng lực, phẩm chất học sinh.
 • Chuyện hậu duệ nhà cách mạng Ngô Gia Tự: Tâm nguyện với ngành giáo dục
  Thứ bảy - 28/02/2015 11:03
  Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa, cố GS TS, bác sĩ Ngô Gia Hy đã dành nhiều tâm huyết cho ngành giáo dục khi ông sáng lập trường ĐH Hùng Vương, lập khoa Quản trị BV. Tâm huyết đó còn truyền lại cho con trai ông là Thạc sĩ Ngô Gia Lương, hiện công tác ở trường ĐH Hùng Vương.
 • Lo lắng về cụm thi và cách xét tuyển ĐH
  Thứ bảy - 28/02/2015 10:33
  TT - Các chuyên gia từ Bộ GD-ĐT và hai ĐHQG đã giải đáp nhiều băn khoăn về những điểm mới nhất của kỳ thi và tuyển sinh ĐH.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Thứ hai - 22/10/2012 00:25
Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

   Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập suốt đời” đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. (Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về giá trị học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc. )

   Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

   Thông qua tiết học này cô giáo muốn truyền đạt tới học sinh hiểu và thấm nhuần ý nghĩa lời dạy học tập tốt của Bác Hồ, rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học để đạt được kết quả tốt như Bác Hồ mong muốn. Từ đó giáo dục cho học sinh tính hiếu học,sự ham hiểu biết và tinh thần vượt khó để vươn lên chiếm lĩnh tri thức và đạt kết quả cao trong học tập.

   Đến dự với buổi học

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8, 9.

   Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn