08:51 ICT Chủ nhật, 21/12/2014

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Điểm tin giáo dục sáng 21/12
    (Tấm Gương) - 365 triệu USD xây dựng Trường ĐH Việt Nhật; Thành lập Trường đại học Hạ Long; Tiếp nhận hơn 4.000 tài liệu của gia đình GS. Nguyễn Cảnh Toàn… là những tin giáo dục được đăng tải sáng nay.
  • Bản tin học bổng – du học ngày 21/12
    (Tấm Gương) – Học bổng 100% học phí từ học viện SIM, hơn 100 học sinh nhận học bổng Han Kum của Hàn Quốc, trao học bổng Nguyễn Thái Bình,… là nội dung bản tin học bổng – du học hôm nay.
  • Đà Nẵng: Trường THCS Nguyễn Khuyến vô địch cuộc thi Violympic năm học 2014 - 2015
    ICTnews - Chiều ngày 20/12/2014, tại trường THCS Nguyễn Khuyến TP Đà Nẵng, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) tổ chức cuộc thi “Đồng hành cùng cuộc thi giải toán qua Internet - Violympic năm học 2014 - 2015”.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Thứ hai - 22/10/2012 00:25
Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập suốt đời” đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. (Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về giá trị học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc. )

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thông qua tiết học này cô giáo muốn truyền đạt tới học sinh hiểu và thấm nhuần ý nghĩa lời dạy học tập tốt của Bác Hồ, rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học để đạt được kết quả tốt như Bác Hồ mong muốn. Từ đó giáo dục cho học sinh tính hiếu học,sự ham hiểu biết và tinh thần vượt khó để vươn lên chiếm lĩnh tri thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đến dự với buổi học

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8, 9.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh