01:00 ICT Thứ sáu, 01/08/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Thứ hai - 22/10/2012 00:25
Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập suốt đời” đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. (Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về giá trị học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc. )

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thông qua tiết học này cô giáo muốn truyền đạt tới học sinh hiểu và thấm nhuần ý nghĩa lời dạy học tập tốt của Bác Hồ, rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học để đạt được kết quả tốt như Bác Hồ mong muốn. Từ đó giáo dục cho học sinh tính hiếu học,sự ham hiểu biết và tinh thần vượt khó để vươn lên chiếm lĩnh tri thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đến dự với buổi học

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8, 9.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh