16:33 ICT Thứ tư, 27/05/2015

Tin giáo dục

• Tuyên dương 36 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn
    Thứ tư - 27/05/2015 15:46
    TPO - Ngày 27/5, tại TPHCM, T.Ư Đoàn TNCS HCM tổ chức Lễ trao tặng và tuyên dương cho 36 học sinh nhận Giải thưởng Trần Văn Ơn năm học 2014 - 2015.
  • Trẻ em Hong Kong phải luyện thi vào trường mầm non
    Thứ tư - 27/05/2015 15:38
    Ở trên thế giới, từ bậc tiểu học lên đến đại học, muốn ghi danh vào các trường tốt thì học sinh phải trải qua cuộc thi cử cam go, thế nhưng ở Hong Kong, áp lực này bắt đầu từ trường mẫu giáo.
  • Khen thưởng tiểu học cuối năm: Mỗi nơi một kiểu
    Thứ tư - 27/05/2015 15:36
    Việc thực hiện đánh giá, khen thưởng cuối năm với học sinh tiểu học tại mỗi trường lại có những khác biệt. Vẫn còn đó những băn khoăn, trăn trở của phụ huynh và giáo viên sau 1 năm Thông tư 30 có hiệu lực.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Thứ hai - 22/10/2012 00:25
Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập suốt đời” đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. (Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về giá trị học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc. )

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thông qua tiết học này cô giáo muốn truyền đạt tới học sinh hiểu và thấm nhuần ý nghĩa lời dạy học tập tốt của Bác Hồ, rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học để đạt được kết quả tốt như Bác Hồ mong muốn. Từ đó giáo dục cho học sinh tính hiếu học,sự ham hiểu biết và tinh thần vượt khó để vươn lên chiếm lĩnh tri thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đến dự với buổi học

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8, 9.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh