08:03 ICT Chủ nhật, 19/04/2015

Tin giáo dục

• Trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh
    Chủ nhật - 19/04/2015 07:50
    (HQ Online)- Chiều nay 18-4, tại Nam Định, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (UBATGTQG) tổ chức trao tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định.
  • 110.000 thí sinh tham dự kỳ thi Quốc gia 2015 tại Hà Nội
    Chủ nhật - 19/04/2015 07:26
    Các trường ĐH đã hia sẻ khó khăn, bàn giải pháp tháo gỡ những vướng mắc của kỳ thi Quốc gia đầu tiên.
  • Hà Nội đảm bảo an toàn kỳ thi THPT 2015
    Chủ nhật - 19/04/2015 07:13
    Theo lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, để đảm bảo an toàn cho kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2015, Hà Nội đã bố trí 20 điểm thi phục vụ các thí sinh thuộc các huyện. Đối với các thí sinh của các trường THPT thuộc quận hoặc các trường THPT ở gần trường Đại học chủ trì sẽ được ghép vào các điểm thi do các trường Đại học chủ trì.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Thứ hai - 22/10/2012 00:25
Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập suốt đời” đang diễn ra trên khắp mọi miền đất nước. (Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về giá trị học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc. )

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.

Thông qua tiết học này cô giáo muốn truyền đạt tới học sinh hiểu và thấm nhuần ý nghĩa lời dạy học tập tốt của Bác Hồ, rút ra được những kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học để đạt được kết quả tốt như Bác Hồ mong muốn. Từ đó giáo dục cho học sinh tính hiếu học,sự ham hiểu biết và tinh thần vượt khó để vươn lên chiếm lĩnh tri thức và đạt kết quả cao trong học tập.

Đến dự với buổi học

- Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Giáo viên chủ nhiệm khối 6,7,8, 9.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh