14:49 ICT Thứ năm, 31/07/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• “Mục sở thị” lớp tập gym dành cho bé mẫu giáo
    Với sự hướng dẫn của giáo viên qua các dụng cụ và bài hát vui nhộn cùng hỗ trợ của bố mẹ, các bé mẫu giáo thoải mái thực hiện những màn nhào lộn, giữ thăng bằng, đu xà mà không hề cảm thấy sợ sệt.
  • Hơn 20 năm bốc thuốc cứu người trên đảo Lại Sơn
    (CATP) Đến xã Đảo Lại Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) nhắc đến ông Tăng Hoàng Bá (SN 1954) không ai không biết. Sự nổi tiếng của ông không chỉ ở những bài thuốc Nam rất hiệu nghiệm mà còn ở chỗ phòng khám thuốc Đông y do ông lập hơn 25 năm qua bốc thuốc miễn phí cho người dân trên đảo.
  • GS Ngô Bảo Châu: Chúng ta làm ngược với thế giới
    TT - “Đánh giá một cách khách quan thì học sinh tốt nghiệp THPT của ta không đến nỗi quá tệ so với trình độ học sinh các nước khác, nhưng người tốt nghiệp ĐH của ta tương đối đuối so với người tốt nghiệp ĐH nước ngoài. Đuối cả về kiến thức lẫn tác phong làm việc”.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh