03:14 ICT Thứ hai, 26/01/2015

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• 31-1 Hợp Điểm báo cáo học bổng 100% học phí luyện thi O-Level của Kaplan Singapore
    Thứ hai - 26/01/2015 01:10
    Khóa ôn luyện O-level nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh muốn tham gia kỳ thi Singapore-Cambridge GCE O-Level.
  • 10 lý do để bạn học tiếng Anh
    Thứ hai - 26/01/2015 00:00
    Học tiếng Anh rất quan trọng, tất cả mọi người trên thế giới quyết định học nó như là một ngôn ngữ thứ 2 và họ bắt đầu học từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, bạn có biết tiếng Anh thực sự quan trọng như thế nào?
  • Tích hợp, liên môn để giảm tải?
    Chủ nhật - 25/01/2015 21:59
    Nhiều giáo viên cho rằng việc dạy học theo phương thức tích hợp, liên môn đang gây quá tải nhưng ông Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo - lại cho rằng cách dạy này giúp giảm tải

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh