06:49 ICT Thứ năm, 23/10/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Tuyển sinh ĐH, CĐ từ 2015: Dạng thức bài thi mới sẽ thế nào?
    TP - Ngay khi ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQG HN) tung ra phương án 1 bài thi đánh giá năng lực xét tuyển vào đại học (ĐH) thực hiện từ năm 2015, dư luận cha mẹ học sinh và thí sinh rất nóng lòng muốn biết thông tin về bài thi này.
  • Thầy mở phim khiêu dâm trong lớp gây bức xúc
    Xuất hiện trên fanpage đông thành viên, ảnh thầy và trò ở một trường đại học tại Việt Nam cùng coi phim khiêu dâm trong lớp học khiến dân mạng ngỡ ngàng.
  • Quan trọng hơn việc điều chỉnh
    Cuối cùng, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng khẳng định sẽ điều chỉnh văn bản quy định về việc miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia theo hướng nâng chuẩn lên cho phù hợp và thay đổi chi tiết sai sót liên quan đến tổ chức cấp chứng chỉ. Một cách gián tiếp, Bộ đã thừa nhận sai sót.

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh