13:47 ICT Thứ ba, 07/07/2015

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Không còn cảnh sinh viên ra trường thất nghiệp
    Thứ ba - 07/07/2015 12:21
    TTO - Cả nước ta hằng năm trung bình có 400.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng chỉ có một số ít có việc làm. Vì vậy tôi kỳ vọng 20 năm tới, đặc biệt sau khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), sẽ không còn cảnh cử nhân thất nghiệp.
  • Trường Châu Văn Liêm, Cần Thơ: Xây mới vì không thể trùng tu?
    Thứ ba - 07/07/2015 12:14
    TT - Trước giờ “G” khi cơ quan hữu quan chuẩn bị đập bỏ Trường THPT Châu Văn Liêm - ngôi trường “trăm tuổi” hiếm hoi của ĐBSCL - để xây mới, nhiều người dân TP Cần Thơ và cựu học sinh trường này đã đề nghị TP nên trùng tu ngôi trường.
  • Phẫn nộ nam sinh trầm cảm bị bạn đánh đập, nhét thuốc lá vào mũi
    Thứ ba - 07/07/2015 12:06
    Mới đây, một đoạn video cho thấy, cậu bé 14 tuổi bị bạn cùng lớp quấn chăn, dùng gậy đánh đập, đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và bị cư dân mạng lên án mạnh mẽ về sự tàn bạo này.

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh