22:17 ICT Thứ hai, 31/08/2015
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 109 bytes written, possibly out of free disk space in file /includes/class/flood.class.php on line 104
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: gzuncompress() [function.gzuncompress]: data error in file /includes/core/filesystem_functions.php on line 578
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 0 of 14 bytes written, possibly out of free disk space in file /includes/core/filesystem_functions.php on line 600

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh