02:15 ICT Thứ sáu, 28/11/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Mùa tuyển sinh 2015 vẫn “rối như tơ vò”
    Với những thay đổi trong cách tuyển sinh vào năm 2015, nhiều trường ĐH, CĐ đang hoang mang, lo lắng với những khó khăn phải đối mặt sắp tới như khung điểm tuyển sinh, phải tuyển sinh quanh năm để tuyển đủ chỉ tiêu, giảm bớt hồ sơ ảo…Trong khi đó thì Bộ GD&ĐT vẫn chưa chốt hoàn toàn quy chế, mỗi thí sinh có bao nhiêu phương án.
  • Marketing manager – Khóa học đào tạo Giám đốc Tiếp thị
    Tin dịch vụ - Khóa học Marketing Manager - Là chương trình chuyên sâu định hướng thị trường và người tiêu dùng thông qua các tình huống, bài tập thực tế, thảo luận nhóm.
  • Cô giáo dốc sức leo, bám vách đá đi dạy
    Hơn 3 năm nay, hàng ngày cô giáo Bàn Thị Lưu vẫn phải chống gậy, bám vách đá đến với lớp học 3 trình độ ở phân trường Nà Khu (xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn).

1 » Tin tức chung » Hoạt động nhà trường

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Thứ ba - 14/08/2012 22:59
Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Hôm nay, thứ ba (14/08/2012) các con học sinh bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho năm học mới. Và theo thông lệ hằng năm, các con sẽ được thầy, cô giáo hướng dẫn về nội quy, giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường. Đặc biệt đối với học sinh khối 6, ngày đầu tiên đến trường với bao điều mới lạ, các con sẽ được thăm quan, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang của thầy và trò trường THCS Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục, khích lệ, động viên các con học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập để xứng đáng với danh hiệu “ Học sinh Trưng Vương ”, chào mừng 95 năm ngày thành lập trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh