17:57 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Trưng Vương

Thứ hai - 17/10/2016 22:31
Vào ngày 14/10/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 của trường THCS Trưng Vương đã diễn ra nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Từ đó thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học trong năm học mới.

Đến dự Hội nghị của tập thể cán bộ nhà trường có:

- Đồng chí Lê Đức Thuận – phó Trưởng phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm.

- Đồng chí Đào Hoài Văn – Chuyên viên phòng GD-ĐT quận.

- Đại diện Ban thường vụ CMHS nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Tại hội nghị, các đồng chí giáo viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề ra những phương án giải pháp cho các vấn đề khó khăn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường.

Đồng chí Lê Đức Thuận - phó Trưởng phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm phát biểu ý kiến

BGH nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm từ đại diện Ban thường vụ CMHS

BGH nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm từ đại diện phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường đã thảo luận và đi đến thống nhất với các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2015 – 2016.