17:56 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Thứ ba - 22/11/2016 23:30
Vào sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống "Tôn sư trọng đạo"; người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Men X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu " Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người". Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và Nhà nước ta đã có quyết định hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước, trường THCS Trưng Vương vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Đến dự với thầy và trò nhà trường có:

- Đại diện Bộ GD-ĐT Hà Nội.

- Đại diện CMHS các lớp.

- Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- BGH nhà trường, cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh Trưng Vương.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Trong những năm qua nhà trường có được sự đi lên và phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cũng là nhờ sự kết hợp chặt chẽ và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Đại diện CMHS lên phát biểu và tặng hoa BGH nhà trường.

Học sinh trường THCS Trưng Vương trong năm học vừa qua, dưới sự dìu dắt, chỉ bảo của các thầy, cô giáo đã đạt được nhiều thành tích trong nước và quốc tế. Vào lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, em Cao Dương Ngọc Diệp học sinh lớp 9H2 – đại diện cho hơn 2000 học sinh Trưng Vương lên phát biểu cảm tưởng.

Đại diện Bộ GD-ĐT phát biểu và tặng hoa BGH nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các bạn học sinh chào mừng lễ kỉ niệm

Nhân dịp kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam”, tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Trưng Vương đã đón tiếp các thầy, cô đã từng công tác và giảng dạy tại trường. Sự hiên diện của các quý thầy cô đã tạo ra nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường xác định thêm trách nhiệm vẻ vang.

Chúc các thầy, cô giáo luôn mãi mãi là những bông hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.