19:29 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Lễ tổng kết năm học và Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Thứ bảy - 27/05/2017 17:15
Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 để cùng nhìn lại một năm học thành công và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

     Năm học 2016 - 2017 là năm học có ý nghĩa vô cùng to lớn với thầy và trò trường THCS Trưng Vương, hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm học, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyết tâm “Dạy hay – Học giỏi” thi đua lập nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Trong suốt 37 tuần học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập tiếp tục gặt hái những thành công mới để tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường.

     Vào ngày 26/05/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học để cùng nhìn lại một năm học thành công và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, đồng thời bàn giao các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa bàn mình. Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh lớp 9 được lắng nghe những lời động viên dặn dò của các thầy cô trước khi ra trường.

     Đến dự lễ tổng kết năm học, thầy và trò nhà trường vinh dự tiếp đón:

   - Đồng chí Trần Thiên Hương – Đại diện cán bộ phường Trần Hưng Đạo.

   - Đại diện ban thường vụ cha mẹ học sinh nhà trường.

   Cùng các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

   - Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các cô trong ban giám hiệu nhà trường.

   Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo và học sinh Trưng Vương.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh 

Nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017

Năm học 2016 - 2017, trường Trưng Vương chúng ta đã đạt thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi thành phố các môn văn hóa, cùng các giải cao trong các kì thi Olympic Tiếng Anh, Olympic Toán, Giải toán qua mạng, cùng nhiều cuộc thi trong lĩnh vực thể dục thể thao. Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng.

Bác Nguyễn Công Đông – Đại diện ban thường vụ

cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn