13:59 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

1

Buổi tập huấn "Tự cứu hay đợi cứu" - Phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng dành cho các bạn học sinh Trưng Vương

Vào ngày 16/1/2017, trường THCS Trưng Vương kết hợp với Trung tâm kỹ thuật Phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình “Tự cứu hay đợi cứu” nhằm tập huấn cho các em học sinh biết được những kiến thức cơ bản trong việc phòng cháy chữa cháy.

1

"Mở rộng tầm nhìn - Thắp sáng tương lai" với Ngày hội ngôn ngữ Quốc tế của các bạn học sinh Trưng Vương.

Với chủ đề “Mở rộng tầm nhìn Thắp sáng tương lai”, Ngày Ngôn ngữ Quốc tế Trưng Vương diễn ra nhằm mang đến cho học sinh nhiều cơ hội được cùng nhau chia sẻ phương pháp học tập ngoại ngữ, tự tin hơn khi giao tiếp, qua đó tạo động lực cho việc học tập ngoại ngữ. Đây là năm thứ hai nhà trường tổ chức ngày hội và đã thu hút nhiều học sinh các khối ngoại ngữ tham gia.

1

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 9/1/2017, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I để tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và cùng nhau phấn đấu cho các thành tích kỳ học tiếp theo.

1

Buổi giao lưu – gặp mặt của ban giám hiệu nhà trường với Cha mẹ học sinh đội tuyển học sinh giỏi.

Vào ngày 7/1/2017, BGH nhà trường đã có cuộc gặp mặt với cha mẹ học sinh có con tham gia Câu lạc bộ HSG lớp 8 và lớp 9 của quận Hoàn Kiếm.

1

Buổi họp sơ kết HKI giữa nhà trường và đại diện CMHS các lớp của trường THCS Trưng Vương.

Vào ngày 5/1/2017, BGH trường THCS Trưng Vương đã có buổi họp sơ kết học kỳ I với đại diện CMHS các lớp để báo cáo thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I.

1

Giáo viên Trưng Vương tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017

Giáo viên trường THCS Trưng Vương nhiệt tình tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2016 - 2017

1

Trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 – 2017.

Sáng thứ 7 (24/12/2016), trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên diễn ra hàng năm thu hút được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của các bạn học sinh .

1

Lễ kỉ niệm 70 năm Toàn quốc kháng chiến của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến – Truyền thống Liên khu I anh hùng và 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Lễ kỉ niệm là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, từ đó nêu cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam.

1

Học sinh Trưng Vương tham gia “Sân chơi khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô” lần thứ II năm 2016.

Học sinh Trưng Vương tham gia sân chơi "Khoa học kỹ thuật dành cho thiếu nhi Thủ đô" lần thứ 2 do Thành Đoàn Hà Nội kết hợp với Cung Thiếu nhi tổ chức.

1

BGH trường THCS Trưng Vương vinh dự đón những vị khách đặc biệt.

Vào ngày 1/12/2016, BGH nhà trường đã vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được đón những vị khách đặc biệt: Nhà giáo Đặng Thị Hạnh (nguyên Hiệu trưởng nhà trường những năm 60, con gái của GS Đặng Thai Mai – Nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT), các Chị Võ Hoà Bình, Võ Hạnh Phúc (con gái của Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cùng các cháu của Đại tướng về thăm trường!


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, ... 20, 21, 22  Trang sau