17:58 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Chuyến thăm quan thú vị của các em học sinh tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long

Chiều ngày thứ 7 (1/11/2012), các em học sinh lớp 6A1 và 6A2 đã có hoạt động tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản thế giới do UNESSCO tổ chức.

Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn tại trường Trưng Vương

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản Thế giới, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam phối hợp cùng BGH trường THCS Trưng Vương Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn.

Chuyến đi thăm quan - dã ngoại cho học sinh khối 8 - 9 tại khu du lịch Khoang Xanh

Thứ 4 ngày 21/11/2012 vừa qua, BGH trường THCS Trưng Vương kết hợp với Liên Đội đã tổ chức một chuyến đi thăm quan - dã ngoại đầy thú vị cho học sinh khối 8 - 9 tại Khu du lịch sinh thái Khoang xanh - Ba Vì. Tại đây các em đã có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp và tham gia các hoạt động tập thể bổ ích.

Lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng thứ ba (20/11/2012), trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Lễ kỉ niệm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương 1917 - 2012

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2012 được sự đồng ý của Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, thầy và trò trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 95 năm Ngày thành lập trường.

Lễ tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông - Hành động vì người đang sống

Sáng ngày hôm nay (12/11/2012), tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra lễ hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông"

Chuyến thăm quan và giao lưu giữa trường THCS Nguyễn Chí Diểu - Thừa Thiên Huế với trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày hôm nay (9/11/2012), trường THCS Trưng Vương rất vui mừng được đón đoàn Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện là trường THCS Nguyễn Chí Diểu đến thăm và giao lưu với thầy trò nhà trường.

Buổi tập huấn - Tổ chức câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương"

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 95 năm ngày thành lập trường, BGH trường THCS Trưng Vuơng kết hợp với TGM - khóa học Tôi tài giỏi tổ chức - tập huấn câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương".

Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 của Chi Bộ trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày thứ bảy (27/10/2012), tại phòng truyền thống trường Trưng Vương đã diễn ra Đại hội Chi Bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của lớp 8K1 với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác

Sáng thứ 5(18/10/2012), cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Thảo cùng các bạn học sinh lớp 8K1 đã thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Học tập tốt theo lời dạy của Bác.