17:56 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

1

Học sinh Trưng Vương đạt giải cao tại kì thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC 2016

Đội tuyển Toán quận Hoàn Kiếm đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC vừa được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc 2016.

1

Chương trình giao lưu của trường THCS Trưng Vương với đoàn trường THPT Trưng Vương – TP Hồ Chí Minh.

Hướng tới Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương Hà Nội và kỉ niệm truyền thống THPT Trưng Vương TP Hồ Chí Minh, hai trường đã có dịp gặp mặt giao lưu, chia sẻ về lịch sử và truyền thống mái trường cổ kính Trưng Vương.

1

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương.

Vào sáng ngày 19/11/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

1

Lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2016” của trường THCS Trưng Vương.

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục, trường THCS Trưng Vương đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm “Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” nhằm giúp cho các em học sinh phần nào nhận thức được tầm quan trọng của những văn bản pháp luật đối với cuộc sống, công việc và học tập của mình.

1

Chung khảo Hội diễn văn nghệ của thầy và trò nhà trường.

Vào ngày 31/10 vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi Chung khảo Hội diễn văn nghệ thể loại Múa - Nhảy, đồng thời nhà trường vinh dự đón tiếp các bạn học sinh đến từ đất nước Hàn quốc sang giao lưu và kết nghĩa.

1

Hội nghị cán bộ viên chức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 14/10/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017 để cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

1

Các em học sinh khối 6-7 trường THCS Trưng Vương đến với Hội thi Theo dòng Lịch sử

Các bạn học sinh Trưng Vương đã có rất nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa và bổ ích qua Hội thi "Theo dòng Lịch sử" dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các thầy cô giáo.

1

Tiếp thêm đam mê cho học sinh giỏi Toán của giáo viên Trưng Vương

Hội thảo chuyên đề Toán học THCS vừa được Chi nhánh Vườn ươm Tài năng của GS Ngô Bảo Châu tại Phú Yên (Talinpa Phú Yên) tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên giỏi đến từ Hà Nội. Với sự nhiệt tình cùng bề dày kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi, các thầy cô giáo đã mang đến cho học sinh Phú Yên những kiến thức bổ ích, tiếp thêm niềm đam mê, giúp các em cảm nhận được vẻ đẹp và sức hút của Toán học.

1

Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch – văn minh cho học sinh Hà Nội.

Sáng ngày 5/10/2016, cô giáo Nguyễn Linh Giang và cô giáo Văn Hoàng Yến đã dự thi Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội cấp THCS Quận Hoàn Kiếm năm học 2016 -2017.

1

Giới thiệu sách tháng 10 của các bạn học sinh chào mừng lễ kỷ niệm Ngày toàn quốc kháng chiến

Vào ngày 26/9/2016, các bạn học sinh lớp 9M đã giới thiêu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Hà Nội 60 ngày đêm khói lửa" - một bức tranh toàn cảnh về Hà Nội vào những năm 1946


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 20, 21, 22  Trang sau