17:45 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Tin Hoạt động

Đại hội Liên đội của trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày thứ 5(18/10/2012), tại phòng truyền thống trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Đại hội Liên đội trường.

Hội nghị Cán bộ Viên chức - Đại hội Công Đoàn trường THCS Trưng Vương

Sáng thứ 4( 17/10/2012 ) Hội nghị Cán bộ Viên chức và Đại hội Công Đoàn năm học 2012-2013 đã diễn ra tại phòng Hội đồng nhà trường.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Sáng thứ hai (15/10/2012), thầy và trò trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng – 1 hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày hội trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Chiến lược phát triển Giáo dục năm 2010 - 2015 của trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương triển khai chiến lược phát triển Giáo dục năm 2010-2015

Học sinh Trưng Vương với cuộc thi "Giao thông thông minh" trên Internet

Năm học 2012 - 2013, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức cuộc thi "Giao thông thông minh" trên Internet cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở.

Cuộc triển lãm ảnh “Trẻ em thời chiến”

Vào chiều ngày 7/9/2012, tại Nhà triển lãm số 93 Đinh Tiên Hoàng đã có cuộc triển lãm ảnh “Trẻ em thời chiến” với mục đích để chúng ta và đặc biệt là các em học sinh lớn lên trong thời bình, có dịp nhìn lại hơn 40 năm trước trẻ em thời chiến tranh đã gian khổ như thế nào, để chúng ta thêm quí trọng nền độc lập tự do mà thế hệ cha anh đã phải đánh đổi bao nhiêu xương máu.

Học sinh Trưng Vương tham gia dự án “Nước sạch cho môi trường”

Với mục đích xây dựng môi trường nước an toàn, trong sạch, dự án “Nước sạch cho môi trường - Clean water for school’s lover “ đã hướng dẫn cho học sinh trường Trưng Vương biết cách làm sạch nguồn nước và tham gia nhiều hoạt động bổ ích lý thú để tìm hiểu về môi trường nước.

Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Vào giờ phút này trên 64 tỉnh thành phố, hàng triệu thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới. Hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường. Hòa chung với niềm vui đó, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ khai giảng và phát động chủ đề năm học mới: năm học 2012-2013

Học sinh Trưng Vương với hoạt động thăm quan - tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

Chiều thứ ba ngày 14/08/2012, các con học sinh khối 6 đã có buổi thăm quan – tìm hiểu về truyền thống Trưng Vương tại phòng truyền thống.

Chương trình hội thảo “Phương pháp dạy con thế kỉ 21” tại trường THCS Trưng Vương

Nằm trong chuỗi chương trình “Kỉ niệm 95 năm thành lập trường THCS Trưng Vương”, tối ngày 18/7/2012, Chương trình hội thảo cho Phụ huynh học sinh khối lớp 6 của trường đã diễn ra trong không khí trang trọng mà gần gũi với sự tham gia của hơn 60 bậc phụ huynh.