08:59 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

Chủ nhật - 06/02/2011 21:02

Họ và tên: Hàn Quỳnh Anh

Lớp: 9I

Sở thích: Đọc sách,nghe nhạc nhẹ

Những thành tích đã đạt được:

- Liên Đội Trưởng của trường năm lớp 8(năm học 2007-2008)

- 8 năm liền học sinh giỏi

- Thành viên đội tuyển học sinh giỏi Pháp văn và Sinh học quận Hoàn Kiếm  (Nhưng hiện giờ Quỳnh Anh quyết định chỉ "đầu quân" cho đội tuyển môn Pháp)

- Đại biểu ưu tú đại hội: "Cháu ngoan Bác Hồ" năm học 2004-2005

- Gương sáng "Người tốt việc tốt" của quận Hòan Kiếm

- Tham gia rất nhiều các hoạt động văn nghệ và công tác Đội tại trường lớp ,quận Hòan Kiếm

Mái tóc ngắn cá tính , gương mặt nhỏ nhắn và đôi mắt một mí dễ thương là những đặc điểm không lẫn vào đâu được của Hàn Quỳnh Anh-cô bạn cán bộ Đội ưu tú đến từ lớp 9I.

Khác với vẻ ngòai mạnh mẽ của mình,Quỳnh Anh nói chuyện rất nhẹ nhàng và cách cư xử cũng rất dịu dàng, đúng mực.Dưới con mắt của một người em như tôi,chị  luôn chỉ bảo hướng dẫn tôi và cũng  rất hay hỏi han ,tâm sự, động viên tôi..Tiếp xúc lâu ngày,tôi phát hiện ra chị thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người chứ không riêng gì ai. Có lẽ sự quân tâm,luôn biết lắng nghe đã giúp chị được mọi người dễ dàng mở long hơn mỗi khi tâm sự với chị.Dười con mắt của những bạn "đồng nghiệp",cùng làm việc trong Liên Đội,mọi người đều nhận xét khi làm việc chị hòan tòan khác.Trong cuộc sống thường ngày,chị hiền lành,nhỏ nhẹ bao nhiêu thì khi làm việc chị  lại vô cùng tự tin và năng động. Những tập tài liệu,báo cáo qua tay chị đều hòan tất,chỉn chu một cách nhanh chóng.

Ở Quỳnh Anh,người ta thấy được sự nỗ lực ,cố gắng không ngừng nghỉ..Hoạt động Đội,văn nghệ,.. nhiệt tình nhưng không bao giờ quên rằng :"Học tập là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi Đội viên".Lịch học thêm của Quỳnh Anh cũng kín mít như bất cứ teen nào khác.Thế nhưng,chính niềm say mê ,kiên trì đa giúp cho Quỳnh Anh duy trì việc tham gia các hoạt động ngòại khóa và học tập một cách tốt nhất..Quỳnh Anh thủ thỉ:" Nhiều lúc cũng cảm thấy khá mệt nhưng rồi nghĩ tới trách nhiệm,niềm tin của các bạn,của thầy cô cho mình thì lại cảm thấy mình nhưu được tiếp thêm sức mạnh.Lúc đấy lại tư nhủ với bản thân mình phải cố gắng không thể để phụ lòng của mọi người.Suốt từ những ngày vào trường, Quỳnh Anh luôn tỏ ra rất có trách nhiệm với những việc làm của mình và đặc biệt là đến năm lớp 8, dưới sự tín nhiệm của các Đội viên trong Liên Đội,Quỳnh Anh  được bầu làm Liên Đội Trưởng..và cho tới bây giờ,khi những ngày thi cuối cấp đang đến gần,bân rộn với công việc học tập,Quỳnh Anh vấn không ngần ngại tham gia nếu có hoạt động ." Chỉ còn vài tháng nữa là mình không được học dưới mái trường Trưng Vương nhưng mình luôn tự hào và muốn làm gì đó cho trường"- Đó là những tâm sự rất chân thành của Quỳnh Anh.

Vậy thì chúng ta hãy cùng chúc cho Quỳnh Anh ngày càng thành công trong học tập cũng như công tác Đội!

Nông Quỳnh Ngân - 8H2