14:07 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường » Thầy cô

Lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ năm - 22/11/2012 09:36
Sáng thứ ba (20/11/2012), trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sáng ngày thứ 3 (20/11/2012) tại phòng Hội đồng trường Trưng Vương đã long trọng diễn ra lễ mitting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Đây là dịp để các thầy cô giáo trong nhà trường ngồi lại, chia sẻ và chúc mừng những thành quả cho một năm miệt mài phấn đấu và giảng dạy. Cùng với niềm vui của các thầy cô giáo,  Ban Giám hiệu nhà trường cũng vui mừng khi nhận thấy những cố gắng phấn đấu của thầy trò  trong suốt thời gian qua.

Thay mặt  Ban Giám hiệu nhà trường, nhà giáo Trần Thị Thanh Thảo - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt, lời tri ân sâu sắc về những đóng góp, cống hiến  trong công tác học tập và giảng dạy của các thầy cô giáo  trong thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh