19:41 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm trường Đồng Khánh - Trưng Vương

Thứ bảy - 20/05/2017 14:40
Thư ngỏ từ Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm trường Đồng Khánh - Trưng Vương

Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm Trường Đồng Khánh - Trưng Vương

 

 Quận Hoàn Kiếm – Thành phố Hà Nội

THƯ NGỎ

          Kính gửi

       - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường Đồng Khánh – Trưng Vương

       - Các thế hệ học sinh trường Đồng Khánh – Trưng Vương

       - Các bậc CMHS trường THCS Trưng Vương

       Trường THCS Trưng Vương tiền thân là trường nữ học Đồng Khánh, được thành lập năm 1917. Trải qua 100 năm lịch sử, trường Đồng Khánh xưa và THCS Trưng Vương nay đang ngày càng khẳng định được vị thế của một ngôi trường có lịch sử lâu đời, có truyền thống Dạy hay – Học tốt của thành phố Hà Nội và trên toàn quốc. Từ mái trường này, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh đã trưởng thành, trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, những công dân tốt, đã và đang có những đóng góp quan trọng trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước trong các thời kỳ lịch sử. Nhà trường đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhì, Danh hiệu “ Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.

       Năm 2017, trường Đồng Khánh – Trưng Vương tròn 100 năm tuổi. Để  ghi nhận chặng đường một thế kỉ xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ Thầy và Trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ giáo viên và học sinh của trường, góp phần tích cực vào công tác giáo dục đạo đức truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, nhà trường sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm Đồng Khánh – Trưng Vương vào tháng 11/2017.

       Ban tổ chức Lễ kỉ niệm mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường cùng toàn thể học sinh Đồng Khánh – Trưng Vương qua các thời kì, các quí vị phụ huynh, bằng tấm lòng tri ân, bằng tình yêu dành cho mái trường cùng tham gia vào công tác chuẩn bị, đóng góp xây dựng ý kiến, ủng hộ về vật chất và tinh thần để Lễ kỉ niệm được tổ chức thành công, để lại những dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn các thế hệ giáo viên và học sinh.

Cụ thể:

   1. Cung cấp cho nhà trường các tư liệu, thông tin để hoàn thiện phòng Truyền thống và xây dựng cuốn kỉ yếu 100 năm thành lập trường.

   2. Gửi các bài viết để đăng lên website nhà trường.

   3. Các thế hệ học sinh thành lập Ban liên lạc cựu học sinh từng khóa, từng lớp để thông tin về kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường và thống nhất những hoạt động hướng về Ngày hội trường, tập hợp thông tin các hoạt động gửi vể địa chỉ email của BTC.

   4. Góp ý, tư vấn, vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngày hội trường.

     Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ xin gửi về:

   - Trường THCS Trưng Vương 26 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

      Điện thoại: 043.8254182

      Website: trungvuong.edu.vn

   - Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Thảo – Trưởng ban tổ chức lễ kỉ niệm

      Điện thoại: 0904.138.923

      Email:  100namdongkhanhtrungvuong@gmail.com

   Xin trân trọng cảm ơn và mong được đón tiếp quí vị và các em học sinh trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập trường.

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn