09:06 ICT Thứ bảy, 29/11/2014

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• 9 hồ sơ đăng ký xét chọn danh hiệu "nghệ nhân ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể
    (Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG-Sở VH-TT&DL TP Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân Ưu tú" trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ nhất- năm 2015. Đến thời điểm hiện tại đã có 9 bộ hồ sơ đăng ký xét chọn. Các hồ sơ đăng ký lần này đang được Hội đồng xét tặng danh hiệu Nghệ nhân Ưu tú xem xét, thẩm định và hoàn thiện để trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị Chủ tịch nước công nhận.
  • Bài toán hại não: Tìm số người đi câu cá
    Bài toán được trích trong cuốn sách "Những bài toán lý thú ở Tiểu học" - NXB Dân trí.
  • Viettel và 260 tỷ đồng cho những ước mơ hiếu học
    Ở một vùng cao hẻo lánh nào đó, những em bé nghèo chân trần vẫn cắp sách tới trường trong cái giá rét của mùa đông. Tiếp sức cho các em, những người lính Viettel mang tới chương trình “Vì em hiếu học” kéo dài suốt 10 năm đến tận 2.600 xã nghèo trên khắp cả nước.

1 » Tin tức chung » Thông báo của nhà trường

Trường THCS Trưng Vương thông báo Thời khóa biểu năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 14/10/2013 10:18

Trường THCS Trưng Vương thông báo Thời khóa biểu năm học 2013 - 2014 áp dụng từ ngày 14/10/2013.

Các đồng chí có thể tải đường link dưới đây:

/uploads/news/2013_10/tkb-1.xls