12:38 ICT Thứ sáu, 25/07/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Gương thủ khoa đại học 2014: Hai tân thủ khoa xứ Nghệ
    (Cadn.com.vn) - Ngôi nhà của hai ông bà giáo Phạm Kim Thành và Nguyễn Thị Đa ở xóm Xuân Trung, xã Nghi Đức, TP Vinh (Nghệ An) mấy hôm nay tấp nập người thân, hàng xóm đến chúc mừng và chia vui với gia đình khi nhận tin em Phạm Đức Toàn, lớp chuyên Toán - Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đỗ thủ khoa Trường Đại học Ngoại thương với 29,5 điểm (Toán 9,75; Lý 9,5; Hóa 10).
  • 3 học sinh đuối nước
    (Cadn.com.vn) - Sáng 24- 7, cơ quan chức năng đã vớt thi thể 3 em học sinh xấu số gồm: Trần Ninh Đức Anh (1998, trú P.Quang Trung), Nguyễn Hoàng Thịnh (1998, trú P.Đội Cung) và Lê Quang Tuấn (1998, trú P.Trường Thi), đều là học sinh lớp 11, Trường THPT Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An đã bị đuối nước tại chùa Phong Phạn (TT Xuân An, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh).
  • Thổ Nhĩ Kỳ - chân trời du học Nam Âu-Tây Á
    Trong các cuộc làm việc giữa Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Nguyễn Thế Cường với Bộ Ngoại giao và đại diện các trường đại học của Thổ Nhĩ Kỳ, các trường học tại nước này đều mong muốn tăng số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại đây.

1 » Tin tức chung » Thông báo của nhà trường

Trường THCS Trưng Vương thông báo Thời khóa biểu năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 14/10/2013 10:18

Trường THCS Trưng Vương thông báo Thời khóa biểu năm học 2013 - 2014 áp dụng từ ngày 14/10/2013.

Các đồng chí có thể tải đường link dưới đây:

/uploads/news/2013_10/tkb-1.xls