19:26 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới CMHS về chương trình Ngày hội khoa học lần thứ hai năm 2017 - STEM

Thứ tư - 15/03/2017 14:31
Trường THCS Trưng Vương thông báo tới cha mẹ học sinh về chương trình Ngày hội khoa học lần thứ hai năm 2017.

UBND QUẬN HOÀN KIẾM

TRƯỜNG THCS TRƯNG VƯƠNG

 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hoàn Kiếm, ngày 10 tháng 03 năm 2017

THÔNG BÁO

       Kính gửi: Cha/mẹ học sinh trường THCS Trưng Vương.

     Trong những năm qua, trường THCS Trưng Vương luôn chú trọng tìm ra những hướng đi mới trong giáo dục để giúp học sinh Trưng Vương có thể bắt kịp với sự phát triển của thế giới trong kỷ nguyên số. Nhà trường nhận thấy rằng giáo dục STEM chính là một trong những hướng tiếp cận mới rất hiệu quả.

     STEM là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng giáo dục và đào tạo cho học sinh về 4 môn học cơ bản: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Cơ khí) và Mathematics (Toán học) – một phương pháp học theo tính chất tiếp cận liên ngành và có tính áp dụng cao.

     Tiếp cận với giáo dục STEM, các em học sinh sẽ được vận dụng các kiến thức đã học vào khoa học thực nghiệm, được trực tiếp trải nghiệm các thí nghiệm, tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề đơn giản trong cuộc sống. Từ đó xây dựng và vun đắp niềm đam mê khoa học, là nền tảng căn bản để các em yêu thích học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

     Tiếp nối thành công của Ngày hội khoa học lần thứ nhất (tháng 3/2016), trường THCS Trưng Vương tổ chức Ngày hội khoa học lần thứ hai năm 2017 với mong muốn tiếp tục bồi đắp thêm niềm đam mê, tình yêu khoa học đối với các em học sinh.

     Thời gian: 8h00 – 18h00 thứ Bảy ngày 25 tháng 03 năm 2017

     Địa điểm: sân trường THCS Trưng Vương

     Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ về tinh thần và vật chất của cha/mẹ học sinh để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các em được tham gia ngày hội rất ý nghĩa này. Để ngày hội diễn ra tốt đẹp, nhà trường có buổi làm việc với các bên hỗ trợ vào hồi 17h00 thứ Năm ngày 16/3/2017 tại phòng Hội đồng nhà trường. Kính mời CMHS quan tâm có điều kiện sắp xếp thời gian tham gia.

     Mọi sự quan tâm, ủng hộ xin liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên bộ môn hoặc Ban tổ chức qua email

c2trungvuong-hk@hanoiedu.vn

       Trân trọng cảm ơn!

BAN TỔ CHỨC

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn