17:57 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc phân luồng giao thông sau giờ học

Thứ hai - 29/08/2016 09:10
Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc phân luồng giao thông sau giờ học tới toàn thể CMHS, các thầy cô giáo cùng học sinh để đảm bảo an ninh an toàn vào giờ tan học.

Trường THCS Trưng Vương                                              Năm học 2016 - 2017

Kính gửi: Quí vị Phụ huynh trường THCS Trưng Vương

Được sự quan tâm của Quận ủy, HĐND – UBND Quận Hoàn Kiếm, năm học 2016 – 2017 trường THCS Trưng Vương đang được tiến hành chỉnh trang, xây dựng để có cơ sở vật chất khang trang, an toàn phục vụ công tác dạy và học.Việc xây sửa được tiến hành song song cùng hoạt động dạy – học của GV và HS. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho GV, HS và CMHS, nhà trường không thể mở toàn bộ các cổng, chủ yếu chỉ sử dụng cổng ra vào trên phố Lí Thường Kiệt. Bởi lí do trên, nên hiện tại, CMHS đến đón con vào giờ tan học, chủ yếu đứng, đỗ xe trước cổng 32 Lí Thường Kiệt, gây nên tình trạng ùn tắc giao thông và mất mĩ quan đô thị, mất an toàn ở khu vực trước cổng trường.

Mặt khác, trong thời gian vừa qua, thông qua nắm bắt thông tin từ các phương tiện truyền thông và thực tế ở một số trường học đã xảy ra hiện tượng kẻ xấu trà trộn trước khu vực cổng trường, lợi dụng hiện tượng có một số HS tan học không ra về ngay mà tụ tập bên ngoài khu vực trường học, CMHS đến đón con quá muộn để thực hiện hành vi lừa đảo, dụ dỗ gây nguy hiểm đến an toàn về con người và tài sản của HS.

Để góp phần giải quyết được tình trạng trên, đảm bảo an ninh an toàn cho HS và CMHS, nhà trường trân trọng thông báo tới Quí vị Phụ huynh và kính mong Quí vị gương mẫu thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Đưa đón con đúng địa điểm mà nhà trường đã phân luồng và thông tin tới HS. Cụ thể như sau:

- Giờ tan học buổi sáng:

+ CMHS khối 6: dừng đỗ xe chờ trên hè phố rải đều từ ngã tư Lí Thường Kiệt đến ngõ 26 Hàng Bài.

+ CMHS khối 9: dừng đỗ xe chờ trên hè phố Lí Thường Kiệt rải đều từ trạm chờ xe buýt đến cổng Bảo tàng Phụ nữ.

-  Giờ tan học buổi chiều:

+ CMHS khối 6,7: dừng đỗ xe chờ trên hè phố rải đều từ ngã tư Lí Thường Kiệt đến ngõ 26 Hàng Bài.

+ CMHS khối 8: dừng đỗ xe chờ trên hè phố Lí Thường Kiệt rải đều từ trạm chờ xe buýt đến cổng Bảo tàng Phụ nữ.

2. Để góp phần giáo dục và làm gương con em, khi chờ đón con, tuyệt đối không đỗ xe tràn xuống khu vực lòng đường.

3. Đưa đón con đúng giờ:

- Đưa con đến trường sớm nhất là 15 phút trước giờ học chính thức

- Đón con muộn nhất là 15 phút sau khi con kết thúc tiết học cuối cùng.

(Các lớp bán trú, chiều thứ 6 tan học lúc 17 giờ 15 phút)

Xin trân trọng cảm ơn!

Trần Thị Thanh Thảo