19:26 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới PHHS về cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) và Kỳ thi tìm kiếm tài năng Toán học trẻ (MYTS).

Thứ năm - 02/03/2017 00:47
Trường THCS Trưng Vương xin được gửi đến quý vị phụ huynh thông tin hai cuộc thi Toán Quốc tế - International Kangaroo Math Contest (IKMC) và cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ - Mathematical Young Talent Search (MYTS).

KÍNH GỬI QUÝ VỊ PHỤ HUYNH

A.   Kì thi IKMC 2017

Trung tâm Phát triển tư duy và Kỹ năng IEG phối hợp với Đại học Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội) được ủy quyền tổ chức cuộc thi IKMC dành cho học sinh lớp 1 – 8.

Học sinh THCS có hai cấp độ thi:

- Cấp độ lớp 5-6 (Benjamin).

- Cấp độ lớp 7-8 (Cadet).

* Đề thi song ngữ Anh – Việt.

Giải thưởng gồm National Champion, High Distinction, Distinction, Longest Jump, School Champion được trao bởi BTC IKMC Việt Nam 2017.

Học sinh có thể đăng kí dự thi theo danh sách của nhà trường (đăng kí với Giáo viên Toán hoặc GVCN) hạn cuối vào thứ 6 ngày 3/3 hoặc đăng kí tự do.

Mọi thông tinh chi tiết xin Liên hệ với Trung tâm Phát triển Tư duy và Kỹ năng IEG:

Địa chỉ: Số 128 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 7109 1099 / 0916 688 208 – 098 104 8228

Email: kangaroomath@ieg.vn

Website: http://kangaroo-math.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/IKMCVietnam/

B. Kì thi MYTS 2017

Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Hexagon of Math & Science tổ chức Kì thi MYTS lần thứ hai dành cho lứa tuổi từ lớp 4 đến lớp 10.

Kì thi có hai vòng thi:

- Vòng 1 (26/3) tại Học viện kĩ thuật quân sự.

- Vòng 2 dự kiến tổ chức ngày 09/04/2007.

Đề thi sẽ dành riêng theo từng khối lớp, mỗi đề gồm 30 câu – ghi đáp số.

HS được vào vòng 2 được nhận giấy chứng nhận của Hội Toán học Việt Nam.

Học sinh đạt kết quả xuất sắc vòng 2 sẽ được chọn tham dự cuộc thi SMO (Olympic Toán Singapore) tháng 5/2017.

Mọi thông tinh chi tiết xin Liên hệ với ban tổ chức theo số điện thoại:  0973424871 hoặc qua website www.vms.org.vn hoặc www.hexagon.edu.vn/myts.html.

Đây là các cuộc thi không chính thức, kết quả chỉ mang tính khích lệ, nuôi dưỡng đam mê không có tác động đến kết quả học tập của các con.