13:59 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Trường THCS Trưng Vương thông báo Quyết định phê duyệt danh sách học sinh đạt giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet quận Hoàn Kiếm

Trường THCS Trưng Vuơng thông báo tới các thầy, cô giáo, CMHS quyết định Phê duyệt danh sách học sinh đạt giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet quận Hoàn Kiếm.

Trường THCS Trưng Vương thông báo điều chỉnh lịch thi các môn Toán Tiếng Việt, ToánTiếng Anh và Vật lý Violympic cấp Quận và cấp Thành phố

Ban tổ chức xin thông báo lịch thi (có điều chỉnh) và những lưu ý đối với vòng thi cấp Quận/Huyện và cấp Tỉnh/Thành phố các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng anh và Vật lý Violympic.

Trường THCS Trưng Vương thông báo danh sách HS tham gia giao lưu CLB môn học em yêu thích Quận Hoàn Kiếm

Trường THCS Trưng Vương thông báo danh sách học sinh tham gia giao lưu câu lạc bộ môn học em yêu thích Quận Hoàn Kiếm.

Trường THCS Trưng Vương thông báo về triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 13 năm 2017

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới toàn thể CMHS, các thầy cô giáo cùng các em học sinh về việc triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm 2016 - 2017.

Trường THCS Trưng Vương thông báo về Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội tới các bạn học sinh.

Trường THCS Trưng Vương thông báo những thông tin tổng quan về Chương trình học bổng UNIS Hà Nội kỳ tuyển chọn cho năm học 2017-2018 tới toàn thể CMHS, các bạn học sinh Trưng Vương.

Trường THCS Trưng Vương thông báo tổ chức kì thi Tư duy Toán học Quốc tế 2016 - 2017

IMAS là Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đây cũng là ban tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thi trong khu vực và trên thế giới như cuộc thi “Olympic Toán và Khoa học quốc tế – (International Mathematics and Science Olympiad – IMSO)”; cuộc thi “Toán học trẻ quốc tế (International Mathematics Competition – IMC)”. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường THCS Trưng Vương thông báo điều chỉnh lịch thi HKI

Trường THCS Trưng Vương thông báo điều chỉnh lịch thi HKI tới toàn thể CMHS, học sinh.

Trường THCS Trưng Vương thông báo Lịch thi Học kỳ I năm học 2016 - 2017

Trường THCS Trưng Vương thông báo Lịch thi Học kỳ I năm học 2016 - 2017.

Trường THCS Trưng Vương thông báo Chương trình "Khoa học kỹ thuật thiếu nhi thủ đô" lần thứ II, năm 2016

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới toàn thể các thầy cô giáo, CMHS cùng học sinh Trưng Vương Chương trình tổ chức sân chơi "Khoa học kỹ thuật Thiếu nhi thủ đô" lần thứ II, năm 2016.

Trường THCS Trưng Vương thông báo về Kì thi Học sinh giỏi Toán học Hoa Kỳ (AMC)

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới thầy cô giáo, CMHS cùng các em học sinh về Kì thi Học sinh giỏi Toán học Hoa Kỳ dành cho học sinh trung học cơ sở (AMC).