17:54 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

Buổi gặp mặt của các thầy cô giáo với các bạn học sinh trong đội tuyển dự thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố

Nhằm khích lệ, động viên các bạn học sinh trong đội tuyển Học sinh Giỏi bước vào kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố, phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tổ chức buổi gặp mặt tại Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm - số 5 Hàng Bút

Bằng khen ngày Hội công nghệ thông tin - Hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm

Cán bộ giáo viên - nhân viên trường THCS Trưng Vương đã tham dự cuộc thi Ngày hội Công nghệ thông tin đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng do Quận Hoàn Kiếm trao tặng.

Kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương

Nhà trường thông báo kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương.

Kết quả thi Olympic Tiếng Anh khối THCS cấp Thành phố

Kết quả cuôc thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở cấp Thành phố của học sinh trường THCS Trưng Vương

Lễ công bố - Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của trường THCS Trưng Vương

Sáng nay, thứ 3 ngày 31/1/2012, đồng chí Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ đã thay mặt toàn thể các đồng chí trong Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đọc giấy quyết định công bố, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và Hiệu phó

Thông báo thời gian học từ ngày 1/2/2012

Thực hiện Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 12/01/2012 và công văn số 332/UBND-GT ngày 12/01/2012 của UBND Thành phố về việc triển khai thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, học tập, kinh doanh trên địa bàn Thành phố. Sở GD&ĐT đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học thuộc địa bàn quy định thực hiện nghiêm túc nội dung quy định. Thực hiện thông báo Số: 2958 /SGD&ĐT-HSSV V/v thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, giờ học trong các trường học và cơ sở giáo dục. Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo lịch học của học sinh hai khối Sáng - Chiều:

Thực hiện đổi giờ học, giờ làm tại các trường học và cơ sở giáo dục

Trường THCS Trưng Vương đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương.

Chung khảo liên hoan tiếng hát tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011

Tham gia chung khảo liên hoan tiếng hát Tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, trường THCS Trưng Vương đã cống hiến 3 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Tập huấn đổi mới phương pháp dạy học tại trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi tập huấn về đổi mới phương pháp dạy học ở trường THCS. Cô Võ Thị Kim Oanh - tổ phó tổ Văn - Sử - Công dân đã có buổi giới thiệu về chương trình này.