17:55 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc phân luồng giao thông sau giờ học

Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc phân luồng giao thông sau giờ học tới toàn thể CMHS, các thầy cô giáo cùng học sinh để đảm bảo an ninh an toàn vào giờ tan học.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô” tới toàn thể học sinh Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới học sinh cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô”. Đây là hoạt động dành cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội, được tổ chức thường niên góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách, tìm ra những bạn trẻ ham đọc sách và lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới mọi người xung quanh.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo tổ chức cuộc thi vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới các thầy cô giáo, CMHS cuộc thi Vô địch Toán cấp trung học Úc mở rộng (Australian Intermediate Mathematics Olympiad – AIMO) được tổ chức bởi Quỹ Ủy thác Toán học Úc (Australian Mathematics Trust – AMT). Đây là cuộc thi tiếp theo của Cuộc thi Toán học Úc (AMC) đã được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 28/07/2016.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo thời gian khảo sát cuộc thi Ngày hội các nhà Toán học trẻ Toàn quốc lần thứ VII tại Bulgaria (IFYM)

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới CMHS, các thầy cô giáo cùng học sinh về thời gian khảo sát cuộc thi Ngày hội các nhà Toán học trẻ Toàn quốc lần thứ VII tại Bulgaria.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo chương trình Ngày hội các nhà Toán học trẻ Toàn quốc lần thứ VII tại Bulgaria

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới CMHS, các thầy cô giáo cùng học sinh về chương trình Ngày hội các nhà Toán học trẻ Quốc tế lần thứ VII. Thể thức của Ngày hội là một cuộc thi đấu Toán học dựa trên ý tưởng về một giải đấu Toán học (đã xuất hiện trên hàng loạt các bài viết trong tạp chí Toán học Bulgaria số báo tháng 1 và 4/2010; 1/2012; 1/2013 và 1/2014)

1

KỲ THI TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ - IMSO TẠI INDONESIA

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới CMHS và học sinh về kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế - IMSO tại Indonesia dành cho học sinh lớp 6

1

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về “Hội Sách Thiếu nhi 01/6/2016” với chủ đề “Hè vui - Sách hay”

Thực hiện Kế hoạch số 94/ KH-UBND ngày 16/5/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về tổ chức Hội Sách thiếu nhi 1/6/ 2016 từ ngày 1 đên ngày 5/6 tại Văn Miếu nhằm tạo không gian văn hóa đọc và các hoạt động ý nghĩa dành cho dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp Quốc tế thiếu nhi và đón kỳ nghỉ hè 2016; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lựa chọn một số tiết mục tham gia giới thiệu và kể chuyện sách chuyên đề “ Sách hay cho em” trong Hội sách thiếu nhi.

1

Chương trình làm phim dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội Lần thứ 10 - Năm học 2015-2016

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các quý phụ huynh và các em học sinh về "Chương trình làm phim dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội " lần thứ 10 năm học 2015 - 2016

1

Ngày hội STEM - Khám phá Cỗ máy thời gian

Trường THCS Trưng Vương thông tin tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về "Ngày hội STEM 2016" sẽ được tổ chức từ ngày 14-15/5/2016 tại Hà Nội, nhằm nâng cao nhận thức về khoa học - công nghệ, khơi dậy trí tưởng tượng, niềm đam mê sáng tạo cho học sinh.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo kết quả thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố năm học 2015 - 2016

Trường THCS Trưng Vương thông báo kết quả thi HSG cấp Thành phố năm học 2015 - 2016


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4 ... 12, 13, 14  Trang sau