19:34 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Thư viện điện tử

1

Cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” do các bạn học sinh lớp 9K2 giới thiệu tới các bạn học sinh.

Vào ngày 13/2/2017, các bạn học sinh lớp 9K2 đã đại diện thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Mãi mãi tuổi hai mươi" của người chiến sĩ trẻ Nguyễn Văn Thạc.

1

Buổi giới thiệu cuốn sách “Chiến công của những người anh hùng" của các bạn học sinh lớp 9C.

Nằm trong chùm hoạt động chào mừng ngày Toàn quốc kháng chiến, các bạn học sinh lớp 9C đã giới thiệu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách “Chiến công của những người anh hùng” của nhà văn Lam Giang.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu sách tháng 3 chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3.

Vào ngày 7/3/2016, thư viện trường THCS Trưng Vương đã giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách vô cùng ý nghĩa – “Mẹ tôi” mừng kỉ niệm ngày Quốc tế 8 – 3.

1

Thư viên nhà trường giới thiệu sách Tháng 11 tới các bạn học sinh.

Tháng 12 đã tới với nhiều ngày lễ của đất nước, nhân dịp này, thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách “Chiến công của những vị anh hùng” do tác giả Lam Giang chào mừng ngày “Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách hay tháng 10

Giới thiệu sách là hoạt động thường niên của thư viện nhà trường muốn gửi tới các bạn học sinh những cuốn sách, những cuốn truyện hay của tháng 10.

1

Giới thiệu sách tháng 10 của các bạn học sinh lớp 9I

Vào sáng ngày 28/9/2015, thư viện nhà trường có giới thiệu tới các thầy cô giáo, các bạn học sinh cuốn sách "Những thiếu niên Thủ đô quyết tử" từ các bạn học sinh lớp 9I.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách "Dương Văn Nội" của nhà văn Lê Vân

Tháng 3 đầy sôi động đã sắp trôi qua với nhiều lễ kỷ niệm lớn, cũng nhân dịp này thư viện nhà trường có giới thiêu tới các bạn học sinh cuốn sách "Dương Văn Nội" của nhà văn Lê Vân

1

Thư viện nhà trường giới thiệu sách tháng 2

Thư viện trường THCS Trưng Vương giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách "Những người sống mãi" do NXB Kim Đồng xuất bản nhân dịp kỉ niệm 80 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

1

Giới thiệu sách chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Sáng ngày 3/3/2014, cô giáo Phạm Hoàng Phương - giáo viên tổ Xã hội đã thay mặt thư viện nhà trường giới thiệu đến các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Mẹ tôi" nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3.


Các tin khác

1, 2  Trang sau