02:42 ICT Thứ tư, 29/07/2015

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

• Công khai đời tư 'VIP' để học sử tốt hơn
    Thứ tư - 29/07/2015 01:30
    Khi viết sách giáo khoa về thời kỳ gắn liền với một tổng thống, các nhà viết sách cho học sinh đọc lá thư của chính tổng thống này đích thân viết cho ai đó. Nó có thể là một lá thư tình.
  • Cô giáo chuyển giới Quỳnh Trâm và lớp học có thành tích "siêu đẳng"
    Thứ tư - 29/07/2015 00:32
    Có những em bỏ học vài năm, chỉ 2 tháng ôn thi ở lớp học nhưng thi đạt kết quả đến 23 điểm. Cô giáo chuyển giới Quỳnh Trâm khẳng định rằng phải đến gần 90% học trò của cô dạy đã đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.
  • Điểm sàn 15, rộng nguồn tuyển
    Thứ ba - 28/07/2015 23:26
    Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng chất lượng đầu vào ĐH là 15 điểm, CĐ là 12 điểm, nhiều trường ĐH, CĐ đã công bố điểm chuẩn dự kiến

1 » Tin tức chung » Thư viện điện tử

Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Thứ hai - 29/08/2011 09:00
Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương do cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn trường THCS Trưng Vương giảng dạy. (Thực hiện năm 2007)

Trong nhiều năm qua, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn ( Tổ trưởng tổ Văn -Sử -GDCD) của trường THCS Trưng Vương đã tham gia rất nhiều Dự án, chương trình hợp tác với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo, Viện khoa học giáo dục ....

Dưới đây là link tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương  mà cô Thu Hà giảng dạy  thuộc Dự án Phát triển giáo dục THCS năm 2007.