10:05 ICT Thứ ba, 03/03/2015

Tin giáo dục

• Kiểm điểm Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội
    Thứ ba - 03/03/2015 09:33
    (HQ Online)- Ngày 2-3, Bộ GD-ĐT có kết luận về nội dung tố cáo đối với ông Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
  • 2 học sinh tử vong do đuối nước
    Thứ ba - 03/03/2015 09:23
    (Cadn.com.vn) - Ngày 2-3, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước tử vong vào tối 1-3 tại hạ lưu sông Bàn Thạch (đoạn chảy qua thôn Phú Lạc, xã Hòa Hiệp Nam, H. Đông Hòa, Phú Yên). Nạn nhân là các cháu Võ Văn Tâm và Nguyễn Văn Khương (10 tuổi, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học số 2, xã Hòa Hiệp Nam). Tai nạn thương tâm xảy ra khi 2 cháu cùng ra sông thả lưới đánh cá, không may bị lật xuồng, rơi xuống sông chết đuối.
  • “Đàn cá ăn chữ” ở đảo Hòn Đốc
    Thứ ba - 03/03/2015 09:08
    QĐND - Dưới biển, hai đứa trẻ một trai một gái ngụp lặn như rái cá. Sau mỗi lần ngụp dưới nước, chúng lại bắt được một nắm ốc cờ. Bọn trẻ bảo tôi, chiều nào gặp may, mỗi đứa có thể bắt gần 10 cân ốc cờ, ra chợ bán được khoảng 180.000 đồng về phụ giúp bố mẹ. Tôi hỏi hai đứa trẻ: “Các cháu học trường nào?”. “Dạ thưa chú, chúng cháu học Trường Tiểu học Tiên Hải ạ!”.

1 » Tin tức chung » Thư viện điện tử

Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Thứ hai - 29/08/2011 09:00
Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương do cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn trường THCS Trưng Vương giảng dạy. (Thực hiện năm 2007)

Trong nhiều năm qua, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn ( Tổ trưởng tổ Văn -Sử -GDCD) của trường THCS Trưng Vương đã tham gia rất nhiều Dự án, chương trình hợp tác với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo, Viện khoa học giáo dục ....

Dưới đây là link tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương  mà cô Thu Hà giảng dạy  thuộc Dự án Phát triển giáo dục THCS năm 2007.