06:42 ICT Thứ sáu, 27/03/2015

Liên kết website

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

 

 

 

Tin giáo dục

 • Cô giáo dạy trẻ bằng cách lấy ghim giấy đâm vào chân ở Hà Nội
  Thứ sáu - 27/03/2015 05:18
  Một cô giáo trẻ đã dùng ghim châm giả làm “kiến cắn” để dạy dỗ những đứa trẻ hư. Vụ việc trên diễn ra tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên, khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Thông tin này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và bất bình lên án phương pháp giáo dục chẳng giống ai này.
 • Từ ngày 1-4, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia
  Thứ sáu - 27/03/2015 03:31
  Ngày 26-3, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) có hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.Theo đó, từ ngày 1 đến 30-4, các đơn vị đăng ký dự thi (ĐKDT) thực hiện thu hồ sơ ĐKDT.Sau ngày 30-4, thí sinh không được thay đổi cụm thi và các thông tin về môn thi đã đăng ký. Các trường phổ thông chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh điền vào phiếu ĐKDT đầy đủ và đúng các thông tin, nhất là các thông tin về chế độ ưu tiên trong tuyển sinh ĐH, CĐ.Các sở GD và ĐT căn cứ số lượng thí sinh ĐKDT chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT, báo cáo UBND tỉnh để tổ chức tại mỗi tỉnh một hội đồng thi. Số lượng điểm thi trong hội đồng thi do sở GD và ĐT căn cứ điều kiện thực tế để thành lập, bảo đảm thuận lợi nhất cho việc dự thi của thí sinh cũng như tạo sự an toàn, tiết kiệm; có thể cho thí sinh thi tại trường hoặc liên trường trong tỉnh.
 • Đại học dùng "chiêu" lạ để tuyển sinh viên
  Thứ sáu - 27/03/2015 01:38
  Mỗi kỳ tuyển sinh, các trường đại học lại nghĩ ra những chính sách, ngành học mới để thu hút thí sinh vào trường.

1 » Tin tức chung » Thư viện điện tử

Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Thứ hai - 29/08/2011 09:00
Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Video Tiết dạy Ngữ văn 7. Bài Ca Huế trên sông Hương

Tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương do cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn trường THCS Trưng Vương giảng dạy. (Thực hiện năm 2007)

Trong nhiều năm qua, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên Ngữ văn ( Tổ trưởng tổ Văn -Sử -GDCD) của trường THCS Trưng Vương đã tham gia rất nhiều Dự án, chương trình hợp tác với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo, Viện khoa học giáo dục ....

Dưới đây là link tiết dạy Bài Ca Huế trên sông Hương  mà cô Thu Hà giảng dạy  thuộc Dự án Phát triển giáo dục THCS năm 2007.

http://lophoc.violet.vn/document/show/entry_id/830

Nguồn tin: TVnews

Tổng số điểm của bài viết là: 160 trong 48 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn