19:40 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

1

Một ngày trải nghiệm tình đoàn kết, gắn bó vì tập thể vững mạnh của các bạn học sinh lớp 8I2.

Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ trợ kiến thức, bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm sống cho học sinh, giúp học sinh trở thành những con người toàn diện. Nhận thức được vấn đề này Ban Phụ huynh lớp 8I2 đã chủ động phối hợp với Trung tâm đào tạo YMTC thuộc Tổ chức IOGT – VN lựa chọn, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh với chương trình trong phạm vi một ngày “Dã ngoại đào tạo Kỹ năng & giá trị sống cho học sinh”

1

Chuyến đi từ thiện của các bạn học sinh Trưng Vương tới các em nhỏ mồ côi ở Chùa Thịnh Đại – Hà Nam.

Với truyền thống "Lá lành đùm lá rách", các bạn học sinh lớp 7H2 đã có những hoạt động đầy ý nghĩa - tổ chức ngày "Tết yêu thương" - đến các em nhỏ mồ côi sống ở chùa Thịnh Đại - Hà Nam.

1

Một ngày ý nghĩa tại IOGT-VN: 6I2 yêu thương, đoàn kết và chia sẻ

Nhằm trang bị cho học sinh một số kiến thức cơ bản về tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng lắng nghe, giao tiếp, phân công công việc và tạo cơ hội cho phụ huynh và giáo viên có dịp để hiểu và chia sẻ với con để có tiếng nói chung, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ huynh học sinh và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức buổi học ngoại khoá cho học sinh và phụ huynh lớp 6I2.

1

Chuyến đi tặng quà chiến sĩ biên phòng và học sinh nghèo ở Hà Giang

Trong thời gian ba ngày 26, 27, 28/2 vừa qua, đoàn đại biểu gồm Tỉnh Ủy Nghệ An, đại diện Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm, BGH, PHHS, đại diện Thông tấn xã Việt Nam cùng các thầy cô giáo trường THCS Trưng Vương đã có dịp tới thăm, tặng quà tại tỉnh Hà Giang – mảnh đất địa đầu Tổ Quốc. Tặng quà chiến sĩ biên phòng và học sinh nghèo Hà Giang

1

Buổi giao lưu, tư vấn về tâm lí sức khỏe lứa tuổi sinh sản vị thành niên của các bạn học sinh lớp 7A1 và lớp 7E.

Vào ngày 18/02/2016, trường THCS Trưng Vương đã mời Bác sĩ Hồ Mai Hoa – Giảng viên QG chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên đến giao lưu, nói chuyện với các bạn học sinh lớp 7A1 và 7E.

1

Trường THCS Trưng Vương ra mắt Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống"

Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống" của trường THCS Trưng Vương được thành lập nhằm tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa lành mạnh, hình thành và phát triển thói quen đọc sách mỗi ngày, từ đó vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho các bạn học sinh.

1

Giới thiệu Câu lạc bộ Tư vấn tâm lí học đường trường THCS Trưng Vương

Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn tâm lý học đường trường THCS Trưng Vương là địa chỉ đáng tin cậy để học sinh và quý vị phụ huynh chia sẻ thông tin, tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi học kỳ I năm học 2015-2016

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi HKI năm học 2015 - 2016, phụ huynh học snh, thầy cô giáo cùng học sinh cần biết.

1

Buổi báo cáo kết quả học tập lớp thí điểm song ngữ Anh – Đức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 23/5 vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi báo cáo kết quả học tập lớp thí điểm song ngữ Anh – Đức.

1

Chuyến đi từ thiện của trường THCS Trưng Vương với chiến sỹ - đồng bào biên giới tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, trường THCS Trưng Vương tổ chức hoạt động từ thiện Trưng Vương với chiến sĩ - đồng bào biên giới: "Tết về nguồn chia sẻ yêu thương"


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5  Trang sau