13:57 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

Buổi báo cáo sản phẩm của giáo viên Trưng Vương cho đại diện Bộ GD-ĐT.

Thứ sáu - 24/10/2014 23:52

Sáng ngày 23/10, hai đồng chí giáo viên của trường Trưng Vương đã có buổi báo cáo với đại diện Bộ GD-ĐT, đại diện Công ty Unilever cùng Ban giám hiệu nhà trường sản phầm sau khi tham dự Tập huấn hoạt động “Tự tin bừng sức trẻ” tại trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Đến dự với buổi báo cáo có:

- Ông Đỗ Văn Khải – Chuyên viên Vụ GD Trung học – Bộ GD-ĐT.

- Bà Bùi Thu Hương – Đại diện Công ty Unilever Việt Nam.

- Đại diện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Ban giám hiệu nhà trường.

- Cô Phạm Kim Long – GVCN lớp 7K2.

- Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Tổng phụ trách – Giáo viên báo cáo sản phẩm.

- Cô Văn Hoàng Yến – Giáo viên báo cáo sản phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Đỗ Văn Khải – Chuyên viên Vụ GD Trung học – Bộ GD-ĐT phát biểu tại buổi báo cáo

Cô giáo Trần Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Linh – Tổng phụ trách

trình bày những hoạt động mà nhà trường đã triển khai.

Cô giáo Văn Hoàng Yến – giáo viên dạy môn Sinh học – trình bày

những thuận lợi cũng như một số khó khăn khi triển khai hoạt động tại nhà trường

Đến với buổi báo cáo, hai đồng chí giáo viên Nguyễn Mạnh Linh và Văn Hoàng Yến đã chuẩn bị sản phẩm một nhóm lớp 7K2 làm với chủ đề “Các nhà địa lí trẻ tuổi”.

Cô giáo Phạm Kim Long – GVCN lớp 7K2 chia sẻ những cảm nghĩ về hoạt động lớp vừa tham gia

Bà Bùi Thu Hương – Đại diện Công ty Unilever Việt Nam

chia sẻ những cảm nhận sau khi nghe sản phẩm báo cáo

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Tự tin bừng sức trẻ” được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục kĩ năng sống, thể hiện sự tự tin, thoả sức sáng tạo, rèn luyện và nâng cao kiến thức – kĩ năng cho học sinh cấp THCS gắn liền với nội dung kiến thức môn học. Trong thời gian sắp tới, nhà trường cũng sẽ triển khai rộng hơn tới học sinh Trưng Vương qua nhiều mô hình khác nhau, kết hợp nhiều môn học để tăng khả năng sáng tạo của các em.