17:47 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

Giờ học Lịch sử tại Bảo tàng Quốc Gia số 1 Tràng Tiền.

Thứ tư - 23/10/2013 16:55
Sáng ngày 8/10/2013, lớp 6A1 và lớp 6A2 đã có chuyến học tập dã ngoại liên môn Lịch sử - Ngoại ngữ tại Bảo tàng Quốc gia – số 1 Tràng Tiền.

Hướng tới mục tiêu trường học thân thiện, học sinh tích cực, đưa môi trường học tập trong nhà trường gắn với thực tế, sáng ngày 8/10/2013, lớp 6A1 và lớp 6A2 đã có chuyến học tập dã ngoại tại Bảo tàng Quốc gia – số 1 Tràng Tiền. Chương trình học tập tại Bảo tàng Lịch sử Hà Nội mang đến cho học sinh những kiến thức sống động, thực tế, dễ ghi nhớ, tạo môi trường cho học sinh yêu thích bộ môn Lịch sử, Tiếng Anh và bên cạnh đó còn rèn tính kỉ luật, giúp cho học sinh hoạt động theo nhóm, biết giải quyết những thách thức trong học tập.

Qua chuyến đi, các bạn học sinh nắm vững hơn những kiến thức về thời nguyên thủy trên đất nước ta, đời sống của người nguyên thủy, những chuyển biến về xã hội, nước Văn Lang, …

Dưới đây là một số hình ảnh: