14:10 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

Trường THCS Trưng Vương ra mắt Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống"

Thứ hai - 14/12/2015 08:33
Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống" của trường THCS Trưng Vương được thành lập nhằm tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa lành mạnh, hình thành và phát triển thói quen đọc sách mỗi ngày, từ đó vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho các bạn học sinh.

     Câu lạc bộ “Sách và cuộc sống” là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho tất cả học sinh trường THCS Trưng Vương. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo ra không giansinh hoạt văn hóa lành mạnh, hình thành và phát triển thói quen đọc sách mỗi ngày, từ đó vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho học sinh. Những cuốn sách hay luôn là những người Thầy, người Bạn đặc biệt giúp cho các em  ngày một trưởng thành hơn về nhân cách, giàu có hơn về tri thức; rộng mở, sâu sắc và tinh tế hơn về tâm hồn.

     Câu lạc bộ hi vọng sẽ mang đến cho các em những cuốn sách có giá trị nội dung và thẩm mĩ; hướng dẫn các em phương pháp đọc sách hiệu quả và tìm thấy niềm vui khi đọc sách!

      Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kì 1 lần/tháng vào chiều chủ nhật tuần thứ 4 hàng tháng .

      Thành viên tham gia câu lạc bộ sẽ được đến nghe những buổi giới thiệu sách, đọc sách và phát biểu suy nghĩ của mình về những vấn đề mà cuốn sách đặt ra; viết lời bình, viết bài cảm nhận, dựng hoạt cảnh, tham gia đóng kịch...

      Học sinh có bài viết hay sẽ được Ban chủ nhiệm CLB chọn đăng trên trang web của nhà trường và được nhận  nhuận  bút của CLB.

     Trong một số chuyên đề đặc biệt của CLB, các thành viên CLB sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các tác giả của những cuốn sách nổi tiếng.

     Buổi ra mắt CLB dự kiến sẽ được diễn ra vào 16g ngày chủ nhật 27/12/2015 tại Phòng Hội đồng nhà trường.

        

     Nhân dịp ra mắt CLB, 50 học sinh đầu tiên đăng kí sẽ được tặng một cuốn sách hay.

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn