13:59 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

Buổi tập huấn một số kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh Trưng Vương

Với mong muốn trang bị cho học sinh những kĩ năng quan trọng trong việc sơ cứu khi gặp tai nạn, Ban Giám Hiệu trường THCS Trưng Vương kết hợp với Y tế nhà trường đã mời Bác Mĩ Đức - Chánh văn phòng Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội về tập huấn cho các em học sinh.

Giờ học Lịch sử tại Bảo tàng Quốc Gia số 1 Tràng Tiền.

Sáng ngày 8/10/2013, lớp 6A1 và lớp 6A2 đã có chuyến học tập dã ngoại liên môn Lịch sử - Ngoại ngữ tại Bảo tàng Quốc gia – số 1 Tràng Tiền.

Chuyến đi từ thiện tại trường THCS Lao Chải - xã lao Chải

Trong hai ngày 4 - 5/10/2013, trường THCS Trưng Vương cùng đại diện phụ huynh học sinh, phóng viên nhà báo đã có chuyến đi thăm và tặng quà tại trường PTDTBT – THCS Lao Chải, xã Lao Chải, huyện Mù Căng Chải.

Chuyến đi từ thiện của các bạn học sinh khối chuyên Anh

Với khẩu hiệu của Ngày Quốc tế Nelson Mandela 18-7: “Hãy hành động, Truyền cảm hứng Thay đổi, và biến mỗi ngày là Ngày Mandela”, sáng 18-7, Đại sứ quán Nam Phi cùng giáo viên, học sinh khối tiếng Anh của Trường THCS Trưng Vương, đại diện các sứ quán tại Hà Nội đã có chuyến đi từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Hoạt động ngoại khóa của khối chuyên Anh tại Đồ Sơn - Hải Phòng

Vào hai ngày 1-2/6/2013, khối chuyên Anh của trường Trưng Vương đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa tại Đồ Sơn - Hải Phòng.

Giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ thời học trò thông minh” nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Bác .

Sáng ngày 22/4/2013, cô giáo Nguyễn Ngọc Quỳnh giới thiệu đến các bạn học sinh những cuốn sách hay, đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

Chuyến đi từ thiện tại chùa Bồ Đề - Long Biên của tập thể lớp 6D

Vào ngày thứ 7 (2/3/2013), tập thể lớp 6D cùng các vị phụ huynh đã có chuyến đi từ thiện tại Chùa Bồ Đề - Long Biên.

Các Chi đội tổ chức "Đại hội học tốt" với chủ đề "Vì một tương lai tươi sáng"

Vào giờ sinh hoạt cuối tuần, Chi đội các lớp đã thực hiện tốt chương trình "Đại hội học tốt".

Học sinh Trưng Vương tham dự giải thi đấu “ 30 người 31 chân ” tại sân vận động Bách Khoa.

Vào ngày chủ nhật (17/3/2013), các em học sinh lớp 6H1 và lớp 6H2 đại diện cho trường Trưng Vương đã tham dự giải thi đấu “ 30 người 31 chân ” tại sân vận động Bách Khoa.