17:48 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

Cô giáo Hải Yến giới thiệu đến các em học sinh những cuốn sách mang đầy ý nghĩa nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Sáng ngày thứ 2(4/3/2013), cô giáo Hải Yến đã có buổi giới thiệu tới các em học sinh Trưng Vương những cuốn sách mang đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Học sinh Trưng Vương tham gia cuộc thi thể thao “30 người 31 chân ” tại sân vận động Bách Khoa.

Chiều ngày chủ nhật (24/2/2013), tại sân vận động Bách Khoa đã diễn ra cuộc thi “ 30 người 31 chân ” dành cho các em học sinh lớp 6. Các em học sinh lớp 6H1 và 6H2 trường THCS Trưng Vương cũng đã tham gia cuộc thi với một tinh thần đồng đội đoàn kết cùng nhau cố gắng.

Hoạt động ngoại khóa của Câu lạc bộ Em yêu lịch sử của lớp 9H1 và 9H2

Sáng ngày Thứ 6 (1/ 2/ 2013), 100 học sinh của lớp 9H1 và 9H2 đã được tham gia hoạt động ngoại khóa của Câu lạc bộ Em yêu lịch sử

Học sinh Trưng Vương tham gia hoạt động từ thiện “Phẫu thuật nụ cười”

Trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 năm 2013, các bạn học sinh các lớp 8K1, 8K2 và 8H1 đã có hoạt động tham gia từ thiện cùng tổ chức Phẫu thuật nụ cười với mục đích cung cấp điều trị cho những trẻ em và cả người lớn bị hở môi, hở hàm ếch.

Cô giáo Hoàng Phương với bài dự thi giới thiệu sách “Hà Nội băm sáu phố phường – Thạch Lam”

Sáng ngày thứ 3 (29/01), cô giáo Phạm Hoàng Phương đã có buổi giới thiệu tới các con học sinh những trang sách viết về mảnh đất Thăng Long - mảnh đất thiêng liêng và yêu dấu qua cuốn sách "Hà Nội - băm sáu phố phường" của tác giả Thạch Lam.

Chuyến đi từ thiện tại Bản PaKha Xã Loong Luông Mai Châu của Chi đội lớp 9H2

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Chi đội lớp 9H2 do cô giáo Hà Thanh Hương chủ nhiệm cùng các bác phụ huynh đã có chuyến đi từ thiện tại Bản PaKha Xã Loong Luông Mai Châu Hòa Bình.

Chương trình tuyển chọn Assistant Coach dành cho học sinh trường Trưng Vương

Tại Khóa Huấn luyện Phương pháp tư duy toàn não bộ dành cho học sinh trường THCS Trưng Vương, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được trở thành một Trợ Lý Huấn Luyện Viên (Assistant Coach) để thực hiện mong muốn của mình. Đây cũng là dịp để bạn có thể tiếp tục khắc sâu kiến thức trong khóa học,rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát, xây dựng kỹ năng lãnh đạo nhóm….

Tập huấn một số kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích của học sinh Trưng Vương

Với mong muốn trang bị cho học sinh những kĩ năng quan trọng trong việc sơ cứu khi gặp tai nạn, Ban Giám Hiệu trường THCS Trưng Vương đã mời Bác Mĩ Đức - Chánh văn phòng Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội về tập huấn cho các em học sinh.

Chuyến thăm quan thú vị của các em học sinh tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long

Chiều ngày thứ 7 (1/11/2012), các em học sinh lớp 6A1 và 6A2 đã có hoạt động tham quan khu di tích Hoàng thành Thăng Long. Đây là hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản thế giới do UNESSCO tổ chức.

Chuyến đi thăm quan - dã ngoại cho học sinh khối 8 - 9 tại khu du lịch Khoang Xanh

Thứ 4 ngày 21/11/2012 vừa qua, BGH trường THCS Trưng Vương kết hợp với Liên Đội đã tổ chức một chuyến đi thăm quan - dã ngoại đầy thú vị cho học sinh khối 8 - 9 tại Khu du lịch sinh thái Khoang xanh - Ba Vì. Tại đây các em đã có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp và tham gia các hoạt động tập thể bổ ích.