17:46 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

1

Lễ tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông - Hành động vì người đang sống

Sáng ngày hôm nay (12/11/2012), tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra lễ hưởng ứng " Ngày Thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì Tai nạn giao thông"

1

Ngày hoạt động đầu tiên của câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương"

Ngày 4/ 11/ 2012, Câu lạc bộ Trái tim Trưng Vương đã có hoạt động đầu tiên, đó là tiếp đón các cựu giáo viên, học sinh Trưng Vương khóa 1951 – 1958 về thăm trường.

1

Buổi tập huấn - Tổ chức câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương"

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 95 năm ngày thành lập trường, BGH trường THCS Trưng Vuơng kết hợp với TGM - khóa học Tôi tài giỏi tổ chức - tập huấn câu lạc bộ "Trái tim Trưng Vương".

1

Chúng em với Ngày hội Trung Thu

Chiều ngày thứ 6(29/9), các em học sinh trường THCS Trưng Vương đã có buổi liên hoan Trung Thu đầy rộn ràng, nhộn nhịp

1

Hoạt động từ thiện của phụ huynh và học sinh khối Tiếng Pháp tại trung tâm trẻ mồ côi Bình Lục - Hà Nam

Ngày Chủ nhật 23/ 9/ 2012, học sinh và phụ huynh khối Tiếng Pháp đã có hoạt động từ thiện tại trung tâm trẻ mồ côi Bình Lục - Hà Nam. Nơi đây nuôi dưỡng 25 trẻ em từ 6 - 16 tuổi đã không còn cha mẹ.

1

Món quà nhỏ dành cho trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và những cựu chiến binh ở Làng Hữu Nghị.

Ngày 22/9/2012, học sinh trong Khối Chuyên ngữ của nhà trường đã đem những phần quà đến tặng cho trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và những cựu chiến binh ở Làng Hữu Nghị.

1

Cuộc triển lãm ảnh “Trẻ em thời chiến”

Vào chiều ngày 7/9/2012, tại Nhà triển lãm số 93 Đinh Tiên Hoàng đã có cuộc triển lãm ảnh “Trẻ em thời chiến” với mục đích để chúng ta và đặc biệt là các em học sinh lớn lên trong thời bình, có dịp nhìn lại hơn 40 năm trước trẻ em thời chiến tranh đã gian khổ như thế nào, để chúng ta thêm quí trọng nền độc lập tự do mà thế hệ cha anh đã phải đánh đổi bao nhiêu xương máu.

1

Học sinh Trưng Vương tham gia dự án “Nước sạch cho môi trường”

Với mục đích xây dựng môi trường nước an toàn, trong sạch, dự án “Nước sạch cho môi trường - Clean water for school’s lover “ đã hướng dẫn cho học sinh trường Trưng Vương biết cách làm sạch nguồn nước và tham gia nhiều hoạt động bổ ích lý thú để tìm hiểu về môi trường nước.

1

Trường THCS Trưng Vương với khóa học Tôi Tài Giỏi

Với mong muốn giúp các em học sinh tự tin hơn, học tập tốt hơn, trưởng thành hơn, biết yêu thương bản thân và gia đình, tạo lập nền tảng vững chắc cho thành công, hạnh phúc sau này, khóa học Tôi Tài Giỏi đã giúp các em thực hiện được điều này.

1

Hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia tại trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 29/3/2012, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi tọa đàm hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia 2012 - Học sinh Trưng Vương thực hiện tốt văn hóa giao thông.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5  Trang sau