17:48 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Kĩ năng sống

1

Trò chuyện về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên của học sinh trường THCS Trưng Vương

Nhằm tạo cho học sinh cách ứng xử và nhận thức về những thay đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi mới lớn, BGH trường THCS Trưng Vương đã tổ chức 1 buổi tư vấn trò chuyện về vấn đề này.

1

Hành trình mang mùa Xuân đến với các bạn ở làng Hữu Nghị

Vào một sớm cuối Đông, giữa những ngày Hà Nội chìm trong mưa và giá lạnh, đoàn Giáo viên - đại diện Phụ huynh và Nhiếp ảnh gia Justin lại tiếp tục lên đường. Với tình cảm ấm áp từ những trái tim nhân ái, chuyến xe còn mang cả Mùa xuân yêu thương đến với các em nhỏ làng Hữu Nghị.

1

"I Still Believe In The Power Of Photography" - Justin Mott

Vào ngày 12/7/2011 vừa qua, đại diện Giáo viên - Học sinh - Hội cha mẹ học sinh trường THCS Trưng Vương cùng nhiếp ảnh gia người Mĩ Justin Mott đã tiếp tục chương trình từ thiện với bé Nụ - một em nhỏ của Làng trẻ em nhiễm chất độc màu da cam.

1

Thăm và trao quà tặng bé Nụ nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

Nhận dịp 1/6, Nhiếp ảnh gia Justin , cô giáo Nguyễn Kim Thuý và các bạn học sinh trường THCS Trưng Vương đã tới thăm gia đình bé Nụ.

1

Những cảm nhận từ buổi triển lãm Ảnh từ thiện For a child in Isolation.

“ Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng – Để làm gì ? – Em biết không ? Để gió cuốn đi ...” Khi tiếng hát của Yến Nhi cất lên cả căn phòng lặng đi, chúng tôi hiểu tấm lòng mà tất cả những ai có mặt tại buổi triển lãm For a child in Isolation đang làm. Cùng chia sẻ với Nụ hay những em nhỏ nhiễm chất độc màu da cam, cùng chung tay để giúp cuộc sống thêm tươi đẹp và cùng bên nhau để nhắc nhở nhau cần sống tốt hơn. Cảm ơn Justin, Ms Thuý, những phụ huynh và học sinh trường THCS Trưng Vương đã tổ chức thành công buổi Triển lãm Ảnh từ thiện vừa qua.

1

AIESEC FTU trao đổi với học sinh Trưng Vương về HIV/AIDS

Hôm nay, tổ chức AIESEC FTU đã tới trường THCS Trưng Vương và trao đổi với học sinh các lớp về chủ đề HIV/AIDS.

1

Động đất và một số biện pháp phòng, tránh, ứng phó

Động đất là sự rung động của mặt đất, được tạo ra bởi các dịch chuyển đột ngột của các khối địa chất trong lòng đất, các vụ nổ núi lửa, các vụ trượt lở đất, sụp đổ hang động… Đây là một vài thông tin học sinh cần biết để trang bị kĩ năng sống.

1

Hoạt động từ thiện của Giáo viên và Học sinh khối Anh ngữ

Giáo viên và học sinh Trưng Vương trong nhiều năm qua đã có rất nhiều hoạt động từ thiện, trong đó phải kể tới khối Anh ngữ với những người bạn nước ngoài đã chăm sóc một bé gái bị nhiễm chất độc màu da cam - Bé Nụ.

1

Học sinh Trưng Vương với chương trình Rèn luyện Kĩ năng sống

Chủ tịch Jaccque Delor thuộc Uỷ ban quốc tế vế Giáo dục cho Thế kỷ XXI đã nhận định: "Giáo dục là “kho báu tiềm ẩn”, giáo dục cho Thế kỷ XXI dựa trên bốn trụ cột: Học để biết; Học để làm; Học để tự khẳng định mình; Học để cùng chung sống". Hiểu rõ điều đó, Trường THCS Trưng Vương thường xuyên có các chương trình rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh với nhiều hình thức phong phú và bổ ích.

1

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh phải từ những việc cụ thể

Tiến sĩ Phùng Khắc Bình, Ủy viên Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Thể thao học sinh Việt Nam (Bộ Giáo dục&Đào tạo): Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh phải từ những việc cụ thể

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5