08:56 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Phụ huynh

Lễ công bố - Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của trường THCS Trưng Vương

Thứ ba - 31/01/2012 11:37
Sáng nay, thứ 3 ngày 31/1/2012, đồng chí Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ đã thay mặt toàn thể các đồng chí trong Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đọc giấy quyết định công bố, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và Hiệu phó

Đến dự với buổi lễ gồm có các đồng chí lãnh đạo BTC Quận Ủy, phòng Nội vụ, phòng GD & ĐT quận Hoàn Kiếm

- Ông Vũ Văn Viện - Phó bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

- Bà Cao Bích Lan - Quận ủy viên, Phó CT UBND quận Hoàn Kiếm

- Ông Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ Quận Hoàn Kiếm

- Ông Nguyễn Anh Quân - Phó BTC Quận Ủy

- Bà Hoàng Minh Nguyệt - Phó trưởng phòng Nội vụ.

- Bà Dương Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD & ĐT quận.

Ông Khuất Đăng An - Trưởng phòng nội vụ quận Hoàn Kiếm đọc quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương.

Bổ nhiệm:

1.  Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng.

2.  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - nguyên tổ trưởng tổ Văn- Sử-Công dân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Ông Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ lên đọc quyết định bổ nhiệm

Ông Vũ Văn Viện - Phó bí thư quận Ủy, Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm trao giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng cho 2 đồng chí Trần Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Thu Hà

Ông Vũ Văn Viện gửi lời chúc mừng tới BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp Xuân Nhâm Thìn.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương gửi lời cám ơn các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Chắt - chủ tịch công đoàn nhà trường gửi lời chúc và tặng  hoa 2 đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà.

Tác giả bài viết: Thầy giáo Mạnh Linh - Ảnh: Cô giáo Ngọc Ánh

Từ khóa: đồng chí