08:56 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Phụ huynh

Trường THCS Trưng Vương đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Thứ hai - 12/12/2011 13:30
Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương.

Chiều  thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các trưởng phòng, phó phòng, các chuyên viên, đón tiếp Đoàn, ngoài BGH nhà trường, các thầy cô giáo, còn có lãnh đạo Quận Hoàn Kiếm, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm cùng các chuyên viên Phòng GD và chủ tịch, phó chủ tịch của 3 Phường : Hàng Bài, Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo. Sau hơn 2 giờ kiểm tra hồ sơ, CSVC và nghe báo cáo về quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, với tinh thần làm việc nghiêm túc Đoàn đã chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương. Kết luận buổi xét đánh giá, Hội đồng xét duyệt nhất trí cao và trình UBND Thành phố công nhận trường THCS Trưng Vương đạt Trường Chuẩn Quốc gia. Và trong thời gian tới,nhà trường sẽ  đón nhận bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia. Trong không khí vui mừng phấn khởi, thay mặt cho BGH, tập thể thầy và trò nhà trường Thầy Hoàng Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo, đầu tư cho nhà trường, cảm ơn Quận ủy , UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT Quận đồng thời chân thành cảm ơn, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, toàn thể học sinh và hơn 4000 CMHS đã cùng nỗ lực phấn đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi xét công nhận Trường chuẩn Quốc gia:

Đoàn TT tham quan phòng Tin học

Phòng Vật lý - Công nghệ

Phòng thí nghiệm Sinh học

Phòng thí ngiệm Hóa học

Phòng chuyên đề

Phòng thư viện

Phòng truyền thống

Kết thúc buổi đánh giá, BGH trường THCS Trưng Vương có bức ảnh kỉ niệm với Đoàn Thanh tra

Tác giả: Thanh Thảo - Ngọc Ánh