08:57 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Phụ huynh

Buổi họp kết luận thanh tra

Sáng thứ 5 (19/4/2012), tại phòng truyền thống trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi họp kết luận thanh tra

Kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương

Nhà trường thông báo kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương.

Lễ công bố - Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của trường THCS Trưng Vương

Sáng nay, thứ 3 ngày 31/1/2012, đồng chí Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ đã thay mặt toàn thể các đồng chí trong Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đọc giấy quyết định công bố, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và Hiệu phó

Thông báo thời gian học từ ngày 1/2/2012

Thực hiện Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 12/01/2012 và công văn số 332/UBND-GT ngày 12/01/2012 của UBND Thành phố về việc triển khai thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, học tập, kinh doanh trên địa bàn Thành phố. Sở GD&ĐT đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học thuộc địa bàn quy định thực hiện nghiêm túc nội dung quy định. Thực hiện thông báo Số: 2958 /SGD&ĐT-HSSV V/v thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, giờ học trong các trường học và cơ sở giáo dục. Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo lịch học của học sinh hai khối Sáng - Chiều:

Thực hiện đổi giờ học, giờ làm tại các trường học và cơ sở giáo dục

Trường THCS Trưng Vương đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương.

Chung khảo liên hoan tiếng hát tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011

Tham gia chung khảo liên hoan tiếng hát Tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, trường THCS Trưng Vương đã cống hiến 3 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai trường.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến! Nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lịch thi Học kì II năm học 2010 - 2011

Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo Lịch thi Học kì II năm học 2010 - 2011. Chúc các con ôn tập đạt kết quả tốt!

Triển khai Sổ liên lạc điện tử

Hình thức sổ liên lạc điện tử được áp dụng từ nhiều năm nay ở nhiều nước trên thế giới. Đây cách thức liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường dựa trên các ứng dụng công nghệ thông tin. Trường THCS Trưng Vương triển khai hoạt động Sổ liên lạc điện tử từ năm học 2010 - 2011.