08:53 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Giáo viên

Một ngày trải nghiệm của Giáo viên THCS Trưng Vương

Thứ ba - 29/05/2012 22:42
Sau 1 năm học vất vả, BGH trường THCS Trưng Vương đã tổ chức cho toàn thể GV của trường một ngày vui chơi và trải nghiệm nhiều trò chơi rất thú vị tại khu sinh thái Tre Place

Một năm học đã kết thúc với nhiều thành tích cao trong học tập, hôm nay, thứ ba (29/5/2012), BGH trường THCS Trưng Vương đã tổ chức cho toàn thể Giáo viên trong trường có một ngày vui chơi và trải nghiệm với nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn tại khu sinh thái Tre Place. Đây là một ngày với nhiều cảm xúc tuyệt vời của GV trường THCS Trưng Vương.

Qua ngày hôm nay, những người tham dự đều thu được những bài học kinh nghiệm thật bổ ích cho riêng mình về phương pháp làm việc nhóm để tạo nên hiệu quả công việc cao nhất. Mỗi GV còn phát hiện ra rất nhiều khả năng còn tiềm ẩn trong chính bản thân mình và trong những bạn đồng nghiệp mà mình tưởng chừng đã hiểu rất rõ từ bao năm nay. Kết thúc khóa học, mỗi GV đều mang trong mình những suy nghĩ khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một cảm xúc: yêu thương, gắn bó hơn với bạn bè, đồng nghiệp và với mái trường THCS Trưng Vương!!

Dưới đây là đường link clip về các hoạt động mà Giáo viên Trưng Vương tham gia:

http://www.youtube.com/watch?v=u5EPugknhAo

Ngoài ra, dưới đây là đường link về các hoạt động của thầy và trò trường THCS Trưng Vương, xem tại đây ...

Tác giả: Cô giáo Thái Mỹ Hạnh

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn