19:09 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Giáo viên

Trường THCS Trưng Vương thông báo chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

Thứ bảy - 14/03/2015 19:32
Trường THCS Trưng Vương thông báo những thông tin mới nhất về Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội dành cho các em học sinh hiện đang học lớp 7,8,9 và 10

--- United Nations International School of Hanoi ---

Hà Nội ngày 1 tháng 3 năm 2015

                Kính gửi: Trường THCS TRƯNG VƯƠNG – HOÀN KIẾM

       Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) xin gửi tới Trường THCS TRƯNG VƯƠNG – HOÀN KIẾM lời chào trân trọng.

       Thành lập năm 1988, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội là trường phổ thông quốc tế đầu tiên và có uy tín nhất tại Hà Nội. Bằng công văn này, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội xin được gửi tới quý Trường THCS Trưng Vương những thông tin mới nhất về Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội dành cho các em học sinh Việt Nam hiện đang học lớp 7,8,9 và 10.

       Được bắt đầu vào năm học 2012 – 2013, nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác giữa UNIS với nước chủ nhà Việt Nam và Liên Hợp Quốc, Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt tại các trường phổ thông Hà Nội vào học tại trường UNIS Hà Nội từ lớp 8,9 hoặc 10 đến hết lớp 12.

       Năm nay Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội được mở rộng nhờ sự ủng hộ của cộng đồng gia đình học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường thông qua Quỹ Học bổng UNIS Hà Nội. Cụ thể, năm nay UNIS Hà Nội có thể trao hai suất học bổng thay vì chỉ một suất từ ngân sách trường như mọi năm. Vì vậy, năm nay Chương trình sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết Tháng 3 năm 2015.

       UNIS Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Học bổng UNIS Hà Nội đợt 2 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2015. Thông tin chi tiết, hướng dẫn đăng ký dự tuyển và phương thức nộp hồ sơ được đăng tải trên trang: http://www.unishanoi.org/page.cfm?p=724

       Học bổng UNIS Hà Nội bao gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác (dụng cụ/đồng phục học tập, xe bus, chi phí đi thi đấu/ đại diện cho nhà trường ở nước ngoài nếu có, chi phí các kỳ thi quốc tế để làm hồ sơ ứng tuyển vào Đại học …). Ngoài những hỗ trợ về vật chất như trên, trường có các giáo viên/chuyên gia Đời sống/Tâm lý Học đường, Hướng nghiệp để giúp các em hòa nhập vào môi trường học tập mới cũng như chọn trường/ngành nghề phù hợp nhất với các em về năng lực cũng như tài chính (các học bổng tiếp theo).

       Các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng trong ba năm vừa qua đều hòa nhập tốt và có thành tựu tốt trong học tập và hoạt động. Gần đây nhất, em Nam – học sinh học bổng UNIS Hà Nội khóa đầu tiên – hiện nay đang học lớp 12 đã giành được học bổng toàn phần bao gồm cả chi phí ăn ở đi lại cho 4 năm Đại học tại trường Williams College, một trường Đại học rất có uy tín của Hoa Kỳ.

       Trên đây là những thông tin cập nhật nhất về Chương trình học bổng UNIS Hà Nọi kỳ tuyển chọn cho năm học 2015 – 2016. Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội rất mong quý Trường THCS Trưng Vương giúp đỡ thông báo rộng rãi về cơ hội học bổng này tới các em học sinh, phụ huynh và cán bộ nhân viên.

       Sức mạnh của giáo dục và chắp cánh tương lai – không chỉ tương lai của một vài cá nhân mà cả tương lai của cộng đồng, và đó chính là tầm nhìn của Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội khi thành lập Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội và tiếp theo là Quỹ Học bổng UNIS Hà Nội – tạo nên những cơ hội chắp cánh tương lai. Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý Trường trong việc đưa thông tin này tới các em học sinh, phụ huynh và cán bộ giáo viên, nhân viên quan tâm.

       Trân trọng kính thư.

                                                    TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN HỢP QUỐC HÀ NỘI

                                                 Tiến sỹ Charles Barder

                                                Hiệu trưởng

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn