08:52 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Giáo viên

Một ngày trải nghiệm của Giáo viên THCS Trưng Vương

Sau 1 năm học vất vả, BGH trường THCS Trưng Vương đã tổ chức cho toàn thể GV của trường một ngày vui chơi và trải nghiệm nhiều trò chơi rất thú vị tại khu sinh thái Tre Place

Lịch thi học kỳ II năm học 2011 - 2012

Lịch thi học kỳ II năm học 2011 - 2012 cho toàn bộ khối 6,7,8,9 trường THCS Trưng Vương

Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới

BCH Đoàn trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới - đợt I cho các em học sinh khối 9 trường THCS Trưng Vương.

Kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương

Nhà trường thông báo kết quả thi TOEFL Junior của học sinh trường THCS Trưng Vương.

Kết quả thi Olympic Tiếng Anh khối THCS cấp Thành phố

Kết quả cuôc thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở cấp Thành phố của học sinh trường THCS Trưng Vương

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức của Chi Bộ trường THCS Trưng Vương

Chiều ngày thứ 7 ( 25/2 ), tại phòng truyền thống trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi lễ " Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức " cho hai đồng chí là đồng chí Hà Thanh Thủy và đồng chí Đinh Hạnh Mai.

Lễ công bố - Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng của trường THCS Trưng Vương

Sáng nay, thứ 3 ngày 31/1/2012, đồng chí Khuất Đăng An - Trưởng phòng Nội vụ đã thay mặt toàn thể các đồng chí trong Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đọc giấy quyết định công bố, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng và Hiệu phó

Thông báo thời gian học từ ngày 1/2/2012

Thực hiện Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 12/01/2012 và công văn số 332/UBND-GT ngày 12/01/2012 của UBND Thành phố về việc triển khai thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, học tập, kinh doanh trên địa bàn Thành phố. Sở GD&ĐT đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trường học thuộc địa bàn quy định thực hiện nghiêm túc nội dung quy định. Thực hiện thông báo Số: 2958 /SGD&ĐT-HSSV V/v thực hiện điều chỉnh giờ làm việc, giờ học trong các trường học và cơ sở giáo dục. Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo lịch học của học sinh hai khối Sáng - Chiều:

Thực hiện đổi giờ học, giờ làm tại các trường học và cơ sở giáo dục

Trường THCS Trưng Vương với Hội thi Giáo viên dạy Giỏi

Sáng thứ 3 ( 13/12/2011 ), trường THCS Trưng Vương đã diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng quận để lựa chọn các giờ giảng chất lượng cao tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.