08:54 +07 Thứ bảy, 24/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Giáo viên

Trường THCS Trưng Vương đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS Trưng Vương đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS Trưng Vương.

Chung khảo liên hoan tiếng hát tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011

Tham gia chung khảo liên hoan tiếng hát Tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội lần thứ XIII năm 2011 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, trường THCS Trưng Vương đã cống hiến 3 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Tập huấn đổi mới phương pháp dạy học tại trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi tập huấn về đổi mới phương pháp dạy học ở trường THCS. Cô Võ Thị Kim Oanh - tổ phó tổ Văn - Sử - Công dân đã có buổi giới thiệu về chương trình này.

Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai trường.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến! Nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thông báo của Sở GD-ĐT về Chuẩn bị kiểm tra, đánh giá chuẩn giáo viên Ngoại ngữ

Theo Công văn số Số: 6219/ SGD&ĐT - GDTrH về việc: Chuẩn bị kiểm tra, đánh giá chuẩn giáo viên Ngoại ngữ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo tới giáo viên giảng dạy bộ môn Ngoại ngữ của trường:

Thông báo Kết nạp Đoàn (đợt 2)

Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Trưng Vương thông báo: Tổ chức lớp cảm tình Đoàn tháng 05năm 2011 - Lớp Đoàn viên kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịchHồ Chí Minh (19/05/1890– 19/05/2011)

Lịch thi Học kì II năm học 2010 - 2011

Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương thông báo Lịch thi Học kì II năm học 2010 - 2011. Chúc các con ôn tập đạt kết quả tốt!

BCH Chi đoàn trường thông báo: Tổ chức lớp cảm tình Đoàn tháng 3/2011

Căn cứ hướng dẫn của Quận Đoàn Hoàn Kiếm về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới, tiến tới chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2011), BCH chi Đoàn trường THCS Trưng Vương thông báo về việc tổ chức lớp cảm tình Đoàn và Lễ Kết Nạp Đoàn viên mới ...

Lịch học Câu lạc bộ Học sinh giỏi lớp 9 (năm học 2010 -2011)

Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Hoàn Kiếm thông báo Lịch học Câu lạc bộ Học sinh giỏi lớp 9.

Trang trước  1, 2, 3, 4