19:21 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Học sinh

Cuộc thi Hùng biện Quốc tế bằng Tiếng Anh - EF Challenge for High Schools cho các bạn học sinh

Thứ năm - 26/03/2015 22:32
Trường THCS Trưng Vương thông báo tới toàn thể giáo viên, học sinh về cuộc thi Hùng biện Quốc tế bằng tiếng Anh - EF Challenge for High Schools

Hà Nội, ngày 05 tháng 03 năm 2015,

 

     Kính gửi Ban Giám Hiệu nhà trường và Quý Thầy/Cô giáo.

     Trước hết, Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và Quý Thầy Cô giáo về sự hợp tác trong thời gian qua.

     Hiện nay, EF Education First đang tổ chức Cuộc thi Hùng biện Quốc tế bằng tiếng Anh – EF Challenge for High Schools cho các trường trung học trên toàn cầu. EF xin gửi tới Ban Giám Hiệu và Quý Thầy Cô thông tin về cuộc thi, kính mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của Quý nhà trường.

     “How do languages open the world for you?”

     Đây là câu hỏi chúng tôi hỏi những học sinh từ 13-18 tuổi trên toàn cầu. EF mời những học sinh này tham dự và chia sẻ suy nghĩ của mình trong cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc tế - EF Challenge for High Schools. Từ đó, EF sẽ lựa chọn 20 bài hùng biện xuất sắc và mời những nhóm học sinh này tới hùng biện trước những khán giả quốc tế tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ EF tại New York vào tháng 8 năm 2015. 

     Từ lớp học tới New York.

     EF kính mời các thầy cô trở thành một phần của cuộc thi này bằng cách khuyến khích những học sinh của mình tham dự cuộc thi, truyền cảm hứng và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình tham dự - từ bục phát biểu tại lớp tới sân khấu lớn ở New York. Nếu học sinh của Thầy/Cô được lựa chọn vào chung kết, Thầy/Cô sẽ có cơ hội được tham dự khoá Tập huấn Kỹ năng Giảng dạy miễn phí tại Boston, Mỹ.

     Cách thức đăng ký.

     Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ tài liệu hướng dẫn về cách viết luận và trình bày trước đám đông, trong đó có những tài liệu Quý Thầy Cô có thể phát cho học sinh của mình. Chúng tôi hy vọng những tài liệu này sẽ giúp các em có thêm tinh thần và các thông tin hữu ích trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.

     Các bước tiến hành đăng ký:

1.     Vào trang  www.ef.com/efchallenge và đăng ký để nhận được Mã giáo viên.

2.     Hướng dẫn học sinh vào trang www.ef.com/efchallenge và dùng Mã giáo viên của Quý Thầy Cô nhận được để đăng ký trước hạn cuối vào ngày 31/03/2015. Bằng cách này, chúng tôi sẽ đảm bảo được tất cả học sinh tham gia đều có giáo viên hướng dẫn. Số lượng học sinh đăng ký sử dụng cùng một Mã giáo viên là KHÔNG GIỚI HẠN.

3.     Viết những bài luận tốt nhất cùng với sự hỗ trợ của bộ tài liệu EF đã chuẩn bị.

4.     Giúp học sinh hiểu những bài học có trong bộ tài liệu và hướng dẫn các em tự viết bài luận của mình.

5.     Sau khi những (nhóm) học sinh trong trường đã hùng biện tại trường, hãy cho chúng tôi biết (nhóm) học sinh nào sẽ đại diện cho trường tham gia cuộc thi ở cấp thành phố. Tài liệu về các tiêu chí lựa chọn của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Thầy Cô.  EF Việt Nam sẽ lựa chọn hai nhóm học sinh xuất sắc nhất tại Hà Nội và TP. HCM, từ đó chọn ra người thắng cuộc tại Việt Nam.

     Cơ chế giải thưởng:

-         Giải trường: Trường có nhiều học sinh đăng ký tham gia nhất sẽ được nhận 01 học bổng du học ngôn ngữ tại Singapore trong 02 tuần.

-         Giải học sinh: Phần thi của (nhóm) học sinh xuất sắc nhất cuộc thi tại Việt Nam sẽ được dùng để tranh tài với các nhóm xuất sắc trên thế giới và có cơ hội nằm trong 20 nhóm học sinh tới New York tham gia Diễn đàn Lãnh đạo trẻ EF, tháng 8/2015.

-         Giải thầy cô giáo: Thầy cô giáo hướng dẫn của các (nhóm) học sinh xuất sắc sẽ có cơ hội tham dự khoá Tập huấn Kỹ năng Giảng dạy miễn phí tại Boston, Mỹ.

     Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của nhiều học sinh từ Quý Nhà trường, hy vọng học sinh của Nhà trường sẽ xuất sắc nhận được giải thưởng lớn nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các tài liệu hỗ trợ như tờ rơi, tờ phướn để giúp học sinh hiểu thêm về chương trình.

     Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

     Nguyễn Yến – Chuyên viên Marketing – yen.nguyen@ef.com – (04)35747340/0975823361 hoặc Phạm Linh – Giám đốc Marketing – linh.pham@ef.com – (08) 39305252/0904096099

 

          Trân trọng,

     Anders Lundholm

Giám đốc điều hành, EF Education First, Việt Nam

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn