19:23 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Thông báo » Học sinh

Trường THCS Trưng Vương phát động cuộc thi mang tên “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương”.

Hướng về biển đảo quê hương, Báo An ninh Thủ đô đã phối hợp với Sở GĐ-ĐT Hà Nội tổ chức Cuộc thi mang tên: “Viết thư gửi các chiến sĩ canh giữ biển đảo quê hương” nhằm tiếp nhận những tình cảm của các em học sinh gửi tới các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió.

Trường THCS Trưng Vương thông báo lịch thi học kỳ II

Lịch thi học kỳ II khối 6 - 7 - 8 - 9 năm học 2013 - 2014.

Chương trình từ thiện "Đón Xuân cùng Mù Căng Chải"

Nhằm giúp đỡ người dân nghèo đặc biệt là các em nhỏ tại huyện vùng cao xã Lao Chải huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái có một cái Tết ấm áp. Chi Đoàn trường THCS Trưng Vương phát động chương trình “Đón Xuân cùng Mù Căng Chải”.

Học bổng toàn phần tại trường Quốc tế Liên hợp Quốc

Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho hai học sinh quốc tịch Việt Nam mỗi năm vào học tại trường UNIS Hà Nội từ Lớp 10 đến hết lớp 12. Học bổng này dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông trong các quận nội thành Hà Nội.