19:19 +07 Thứ năm, 29/06/2017
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: simplexml_load_string() [function.simplexml-load-string]: Entity: line 2: parser error : Extra content at the end of the document in file /includes/core/user_functions.php on line 417

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

1

Cựu học sinh – Những viên bảo châu của Trưng Vương

Tiết hè oi ả, tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường. Dưới những tán cây tỏa bóng mát thấp thoáng dáng hình của các em học sinh thân yêu. Có nhóm bạn ríu rít cười đùa khoe thành tích học tập, lại có nhóm bạn đang rưng rưng trao nhau những kỉ niệm, những lưu bút, những nhánh hoa bằng lăng ép trong cuốn sổ nhỏ xinh. Tôi đang ngồi lại đây, dưới mái trường THCS Trưng Vương, thu hết những hoạt động của các em vào trong tầm mắt, lưu vào trí nhớ những nụ cười ấy, những giọt nước mắt ấy…

1

Thân thương chào đón - Cựu học sinh Trưng Vương trở về!

Trường Đồng Khánh - Trưng Vương, ngôi trường đã gắn liền với nhiều kỉ niệm của biết bao thế hệ giáo viên, học sinh. Và vào ngày 28/5/2017, các cựu cựu học sinh Trưng Vương đã có dịp gặp lại nhau, chia sẻ, nhớ lại kí ức ngày nào.

1

Buổi lễ giới thiệu sách nhân kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Giới thiệu sách nhân kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 của lớp 8M

1

Những dấu ấn lịch sử của trường nữ sinh Đồng Khánh - Trưng Vương đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội

Trường Nữ sinh đầu tiên và duy nhất ở xứ Bắc kỳ năm xưa, nay là Trường THCS Trưng Vương Hà Nội sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, là một trong số ít những ngôi trường vẫn còn giữ được nét cổ kính và duyên dáng theo lối kiến trúc Pháp ở giữa lòng thủ đô song ít ai biết được đầy đủ những tên gọi, hệ thống dạy-học cũng như những nét riêng biệt khác nữa trong bề dày lịch sử hàng trăm tuổi của ngôi trường.

1

Chuyến đi từ thiện của các bạn học sinh Trưng Vương tới các em nhỏ mồ côi ở Chùa Thịnh Đại – Hà Nam.

Với truyền thống "Lá lành đùm lá rách", các bạn học sinh lớp 7H2 đã có những hoạt động đầy ý nghĩa - tổ chức ngày "Tết yêu thương" - đến các em nhỏ mồ côi sống ở chùa Thịnh Đại - Hà Nam.

1

Buổi giới thiệu cuốn sách “Chiến công của những người anh hùng" của các bạn học sinh lớp 9C.

Nằm trong chùm hoạt động chào mừng ngày Toàn quốc kháng chiến, các bạn học sinh lớp 9C đã giới thiệu tới các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách “Chiến công của những người anh hùng” của nhà văn Lam Giang.

1

Buổi "Trợ giúp học thi và định hướng năng lực vào THPT" dành cho CMHS khối 9 của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 22/10/2016 vừa qua, trường THCS Trưng Vương đã có buổi "Trợ giúp học thi và định hướng năng lực vào THPT" dành cho CMHS khối 9.

1

Giới thiệu sách tháng 11 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Vào ngày 17/10/2016, các bạn học sinh lớp 9I thay mặt cho Thư viện nhà trường đã giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách "Tâm huyết nhà giáo" do NXB GD phát hành năm 2005.

1

Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch” của các bạn học sinh Trưng Vương.

Sáng ngày 19/9/2016, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường và triển khai chiến dịch truyền thông “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch”.

1

Trường THCS Trưng Vương thông báo cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô” tới toàn thể học sinh Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới học sinh cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc Thủ đô”. Đây là hoạt động dành cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Hà Nội, được tổ chức thường niên góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách, tìm ra những bạn trẻ ham đọc sách và lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới mọi người xung quanh.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau