17:58 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

Giới thiệu Câu lạc bộ Tư vấn tâm lí học đường trường THCS Trưng Vương

Thứ hai - 14/12/2015 08:27
Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn tâm lý học đường trường THCS Trưng Vương là địa chỉ đáng tin cậy để học sinh và quý vị phụ huynh chia sẻ thông tin, tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý.

     Trường THCS Trưng Vương tổ chức lễ ra mắt CLB chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn tâm lí học đường cho học sinh với mục đích truyền thông sâu rộng tới học sinh về sức khỏe sinh sản, về tâm sinh lí lứa tuổi, nâng cao vai trò và trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục giới tính cho các em.

     Câu lạc bộ với sự hỗ trợ của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, là nơi  tư vấn cho học sinh trường THCS Trưng Vương để các em có điều kiện phát triển tốt nhất cả về tinh thần và thể chất. Chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 19 tháng 11 năm 2015, Câu lạc bộ tiếp cận đến từng học sinh có nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ thông qua xử lý các cuộc trao đổi trực tiếp và chia sẻ qua địa chỉ email hoặc chia sẻ, giải quyết các trường hợp cần can thiệp khẩn cấp. Đồng thời, câu lạc bộ còn tư vấn cho học sinh có những băn khoăn thầm kín về sự thay đổi tâm sinh lí lứa tuổi; cung cấp thông tin, trợ giúp tâm lý, tư vấn hỗ trợ cho học sinh và gia đình phương pháp và kĩ năng tự bảo vệ bản thân trong những tình huống cụ thể ở cả trong và ngoài nhà trường.

     Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn tâm lý học đường trường THCS Trưng Vương là địa chỉ đáng tin cậy để học sinh và quý vị phụ huynh chia sẻ thông tin, tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý, tinh thần hoặc các trợ giúp liên quan đến việc thực hiện quyền trẻ em khi cần thiết.

     Chúng tôi luôn chào đón các em học sinh và quý vị phụ huynh bằng sự

CHIA SẺ -  THÂN THIỆN - AN TOÀN - BÌNH ĐẲNG

     HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỈA CHỈ MAIL:

tvdieuemmuonnoi@gmail.com

     Lịch trực của chuyên gia tại phòng tư vấn:

- Sáng thứ 3, thứ 5 hàng tuần, từ 9h-11h

- Chiều thứ 5 hàng tuần từ, 14h-16h30

Nguồn tin: TVnews

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn