13:59 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

1

Cảm nghĩ của Phụ huynh lớp 6 khóa 100 về trường THCS Trưng Vương

Chào mừng năm học mới, trường THCS Trưng Vương đã nhận được nhiều niềm vui và trong đó có cảm nghĩa của CMHS.

1

Trường THCS Trưng Vương giới thiệu chương trình du học hè 2016 tại nước Úc

Trường THCS Trưng Vương giới thiệu chương trình du học hè của trung tâm FLC kết hợp với trường THPT Wodonga - Úc và đây cũng là chương trình du học hè của trường THCS Trưng Vương lần thứ 5.

1

Buổi giao lưu, gặp mặt thầy giáo Hồ Đắc Phương với các bạn học sinh lớp 9H1, 7H1, 7H2.

Vào sáng ngày 07/03, các bạn học sinh tiêu biểu lớp 9H1, 7H1, 7H2 đã có một buổi gặp mặt, nói chuyện với thầy giáo Hồ Đắc Phương – Giảng viên ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời thầy cũng là một cựu học sinh chuyên Toán của trường THCS Trưng Vương.

1

Trường THCS Trưng Vương ra mắt Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống"

Câu lạc bộ "Sách và cuộc sống" của trường THCS Trưng Vương được thành lập nhằm tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa lành mạnh, hình thành và phát triển thói quen đọc sách mỗi ngày, từ đó vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cho các bạn học sinh.

1

Giới thiệu Câu lạc bộ Tư vấn tâm lí học đường trường THCS Trưng Vương

Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tư vấn tâm lý học đường trường THCS Trưng Vương là địa chỉ đáng tin cậy để học sinh và quý vị phụ huynh chia sẻ thông tin, tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý.

1

Thư viện nhà trường giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách hay tháng 10

Giới thiệu sách là hoạt động thường niên của thư viện nhà trường muốn gửi tới các bạn học sinh những cuốn sách, những cuốn truyện hay của tháng 10.

1

Giới thiệu sách tháng 10 của các bạn học sinh lớp 9I

Vào sáng ngày 28/9/2015, thư viện nhà trường có giới thiệu tới các thầy cô giáo, các bạn học sinh cuốn sách "Những thiếu niên Thủ đô quyết tử" từ các bạn học sinh lớp 9I.

1

Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 27/8, trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với chủ đề “70 năm đất nước nở hoa”.

1

Buổi báo cáo kết quả học tập lớp thí điểm song ngữ Anh – Đức của trường THCS Trưng Vương

Vào ngày 23/5 vừa qua, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra buổi báo cáo kết quả học tập lớp thí điểm song ngữ Anh – Đức.

1

Buổi ra mắt câu lạc bộ Âm nhạc Trưng Vương

Câu lạc bộ Âm nhạc Trưng Vương đã chính thức đi vào hoạt động với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh có lòng say mê, yêu thích nghệ thuật


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau