17:45 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

Nữ sinh Trưng Vương quàng khăn đỏ cho Bác Hồ kính yêu

Tại phòng truyền thống nhà trường có treo bức ảnh "Nữ sinh Trưng Vương quàng khăn đỏ cho Bác Hồ kính yêu" - đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người xem và được báo Dân trí đưa tin

Giới thiệu sách chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Sáng ngày 3/3/2014, cô giáo Phạm Hoàng Phương - giáo viên tổ Xã hội đã thay mặt thư viện nhà trường giới thiệu đến các bạn học sinh Trưng Vương cuốn sách "Mẹ tôi" nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3.

Chuyến tham quan ngoại khóa tại khu di tích Đền Hùng của các bạn học sinh khối 8 - 9

Vào ngày 30/10/2013, trường THCS Trưng Vương tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cho các em học sinh khối 8 - 9 tại khu di tích Đền Hùng.

Lễ phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 tại trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày 9/10/2013, tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 do Bộ Thông tin và truyền thông, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Văn hóa thể thao du lịch, Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Báo TNTP tổ chức.

Chuyến đi từ thiện tại trường THCS Lao Chải - xã lao Chải

Trong hai ngày 4 - 5/10/2013, trường THCS Trưng Vương cùng đại diện phụ huynh học sinh, phóng viên nhà báo đã có chuyến đi thăm và tặng quà tại trường PTDTBT – THCS Lao Chải, xã Lao Chải, huyện Mù Căng Chải.

Chuyến đi từ thiện của các bạn học sinh khối chuyên Anh

Với khẩu hiệu của Ngày Quốc tế Nelson Mandela 18-7: “Hãy hành động, Truyền cảm hứng Thay đổi, và biến mỗi ngày là Ngày Mandela”, sáng 18-7, Đại sứ quán Nam Phi cùng giáo viên, học sinh khối tiếng Anh của Trường THCS Trưng Vương, đại diện các sứ quán tại Hà Nội đã có chuyến đi từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ thời học trò thông minh” nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Bác .

Sáng ngày 22/4/2013, cô giáo Nguyễn Ngọc Quỳnh giới thiệu đến các bạn học sinh những cuốn sách hay, đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

Chuyến đi từ thiện tại chùa Bồ Đề - Long Biên của tập thể lớp 6D

Vào ngày thứ 7 (2/3/2013), tập thể lớp 6D cùng các vị phụ huynh đã có chuyến đi từ thiện tại Chùa Bồ Đề - Long Biên.

Cô giáo Hoàng Phương với bài dự thi giới thiệu sách “Hà Nội băm sáu phố phường – Thạch Lam”

Sáng ngày thứ 3 (29/01), cô giáo Phạm Hoàng Phương đã có buổi giới thiệu tới các con học sinh những trang sách viết về mảnh đất Thăng Long - mảnh đất thiêng liêng và yêu dấu qua cuốn sách "Hà Nội - băm sáu phố phường" của tác giả Thạch Lam.

Chuyến đi từ thiện tại Bản PaKha Xã Loong Luông Mai Châu của Chi đội lớp 9H2

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Chi đội lớp 9H2 do cô giáo Hà Thanh Hương chủ nhiệm cùng các bác phụ huynh đã có chuyến đi từ thiện tại Bản PaKha Xã Loong Luông Mai Châu Hòa Bình.