17:55 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

Tập huấn một số kĩ năng phòng chống tai nạn thương tích của học sinh Trưng Vương

Với mong muốn trang bị cho học sinh những kĩ năng quan trọng trong việc sơ cứu khi gặp tai nạn, Ban Giám Hiệu trường THCS Trưng Vương đã mời Bác Mĩ Đức - Chánh văn phòng Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội về tập huấn cho các em học sinh.

Chương trình kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” của thầy và trò trường THCS Trưng Vương

Sáng ngày thứ hai (17/12/2012), tại trường THCS Trưng Vương đã diễn ra lễ kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam - 40 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không".

Học bổng toàn phần tại trường Quốc tế Liên hợp Quốc

Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho hai học sinh quốc tịch Việt Nam mỗi năm vào học tại trường UNIS Hà Nội từ Lớp 10 đến hết lớp 12. Học bổng này dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông trong các quận nội thành Hà Nội.

Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn tại trường Trưng Vương

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Công ước Di sản Thế giới, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam phối hợp cùng BGH trường THCS Trưng Vương Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam - Phát động cuộc thi sáng tác mỹ thuật Di sản Thế giới trong tay bạn.

Lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng thứ ba (20/11/2012), trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi lễ mitting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Lễ kỉ niệm thành lập trường Đồng Khánh - Trưng Vương 1917 - 2012

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2012 được sự đồng ý của Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, thầy và trò trường THCS Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 95 năm Ngày thành lập trường.

Phát động cuộc thi “Viết về mái trường Trưng Vương thân yêu”

Sáng ngày thứ 2(8/10), cô giáo Võ Kim Oanh - đại diện cho tổ Xã hội đã có buổi phát động tới toàn thể các con học sinh cuộc thi “Viết về mái trường Trưng Vương thân yêu”

Hoạt động từ thiện của phụ huynh và học sinh khối Tiếng Pháp tại trung tâm trẻ mồ côi Bình Lục - Hà Nam

Ngày Chủ nhật 23/ 9/ 2012, học sinh và phụ huynh khối Tiếng Pháp đã có hoạt động từ thiện tại trung tâm trẻ mồ côi Bình Lục - Hà Nam. Nơi đây nuôi dưỡng 25 trẻ em từ 6 - 16 tuổi đã không còn cha mẹ.

Chương trình hội thảo “Phương pháp dạy con thế kỉ 21” tại trường THCS Trưng Vương

Nằm trong chuỗi chương trình “Kỉ niệm 95 năm thành lập trường THCS Trưng Vương”, tối ngày 18/7/2012, Chương trình hội thảo cho Phụ huynh học sinh khối lớp 6 của trường đã diễn ra trong không khí trang trọng mà gần gũi với sự tham gia của hơn 60 bậc phụ huynh.

Đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Hưởng ứng ngày đọc sách và bản quyền Thế giới 23 - 4, học sinh trường THCS Trưng Vương đã có buổi nghe giới thiệu tác phẩm " Những tấm lòng cao cả " do diễn giả Nguyễn Thúy Nga - Tiếm sĩ giáo dục học tại Thư viện Hà Nội