19:24 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Chia sẻ học đường

Buổi "Trợ giúp học thi và định hướng năng lực vào THPT" dành cho CMHS khối 9 của trường THCS Trưng Vương

Thứ ba - 25/10/2016 16:38
Vào ngày 22/10/2016 vừa qua, trường THCS Trưng Vương đã có buổi "Trợ giúp học thi và định hướng năng lực vào THPT" dành cho CMHS khối 9.

     Nắm bắt được tâm lí lo lắng của CMHS khi con học lớp 9, chuẩn bị bước vào kì thi lớp 10 THPT, ngày 22/10/2016, trường THCS Trưng Vương tổ chức buổi “Trợ giúp học thi và định hướng năng lực vào THPT” dành cho CMHS khối 9.

     Trong buổi tư vấn, nhà trường đã thông tin tới CMHS những nội dung quan trọng về kì thi vào lớp 10 THPT, cách tính điểm xét tuyển vào THPT, những cuộc thi do Sở GD – ĐT, Bộ GD – ĐT, … tổ chức mà học sinh có thể tham gia. Các cô giáo Võ Kim Oanh – Tổ trưởng tổ Xã hội, cô Nguyễn Anh Thư – Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1 cũng chia sẻ với CMHS một số kinh nghiệm về việc đồng hành cùng con trong việc học hai bộ môn Ngữ văn, Toán học để thi vào THPT.

     Đặc biệt, trong buổi chia sẻ, nhà trường đã mời nhà giáo Nguyễn Tường Lan, một giáo viên có nhiều kinh nghiệm về việc giảng dạy các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn tâm lí học đường đến tư vấn, trao đổi với CMHS về việc nắm bắt tâm lí các con lứa tuổi 15 để thực sự trở thành những bạn đồng hành cùng con, giúp các con vững vàng về tâm lí, đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô giáo Nguyễn Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích của nhà trường

Cô giáo Võ Kim Oanh - Tổ trưởng tổ Xã hội

Cô giáo Nguyễn Anh Thư - Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1

Cô giáo Nguyễn Tường Lan chia sẻ với CMHS

Nguồn tin: TVnews

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn