13:53 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Văn bản » Phòng GDĐT

Thông báo một số thông tin cần lưu ý về kỳ kiểm tra rà soát năng lực giáo viên tiếng Anh các cấp học thành phố Hà Nội

Chủ nhật - 27/01/2013 23:15

UỶ BAN NHÂN DÂN

THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Kính gửi:  - Ban giám đốc các trung tâm Giáo dục Thường xuyên;

- Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã;

- Ban Giám hiệu các trường Trung học Phổ thông;

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo tới các đơn vị một số thông tin cần lưu ý về kỳ kiểm tra rà soát năng lực giáo viên tiếng Anh các cấp học thành phố Hà Nội như sau:

1. Địa điểm họp giám thị 05 hội đồng thi 14h00 ngày 26 tháng 1 năm 2013 không họp tại điểm thi, toàn bộ giám thị của 5 hội đồng chuyển về Hội trường Vũ Đình Liên, trong công trình khoa Pháp, trường ĐHNN-ĐH Quốc gia Hà Nội, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy để nghe hướng dẫn quy chế thi.

2. Thời gian kiểm tra:

+ Kiểm tra kỹ năng nói, mỗi thí sinh 10 phút ( phỏng vấn trực tiếp với giám khảo – không qua ghi âm) vào ngày 27/1; sáng 28/1 và ngày 29/1 ( 05 buổi thi nói, danh sách thí sinh được phân theo ca, thông tin được đăng tải trên trang Website Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và email nội bộ các trường, ĐT liên hệ: Ông Đào Trọng Hùng - 0913283740)

+ Kiểm tra kỹ năng nghe: Thời gian 35 phút, nghe 01 lần và có 5 phút rà soát lại bài (chi tiết xem kỹ tại trang hướng dẫn thí sinh);

3. Khi đến dự thi: Nhớ mang theo một trong những giấy tờ tùy thân sau (chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ đảng viên, giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp)

4. Những thí sinh đã đạt được trình độ tương đương với B2 (đối với Tiểu học, THCS và GDTX) và C1 (đối với THPT) sẽ được cấp chứng chỉ. Còn lại sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ để bồi dưỡng nâng cao.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh dự thi biết các thông tin trên./.

BAN ĐIỀU HÀNH ĐỀ ÁN NNQG 2020

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Các đồng chí Giáo viên có thể tải thêm đường link hướng dẫn tại đây:

/uploads/news/2013_01/cong-van-sgd.doc

/uploads/news/2013_01/sgddieu-chinh-coi-thi-gv-tieng-anh.doc

/uploads/news/2013_01/sgdgiay-moi.doc

/uploads/news/2013_01/tai-lieu-tap-huan-thi-sinh-trang-4.doc

/uploads/news/2013_01/thong-tin-ve-hoi-thao-quoc-te-trien-khai-ke-hoach-de-an-nn-2020.doc